Ca sĩ Lệ Quyên chính thức tuyên bố đã ly hôn với chồng

Sau một thời gian dài im lặng, Lệ Quyên chính thức đã tuyên bố đã ly hôn với chồng cũ.

0
172

Mới đây, Lệ Quyên đã chính thức xác nhận đã đường ai nấy đi với ông xã. Theo lời nữ ca sĩ, cô từng có dự định im lặng, không chia sẻ với báo giới. Thế nhưng, Lê Đức Huy – chồng cũ của nữ ca sĩ lại có những động thái công khai mối quan hệ rạn nứt trên mạng xã hội.

“Quyên là người không bao giờ muốn nói chuyện riêng tư nhưng vì anh Lê Đức Huy chia sẻ với báo giới nên Quyên cũng chia sẻ luôn chúng tôi đã ly hôn. Trong văn bản ly hôn, pháp luật đã ghi rõ, chúng tôi thuận tình, tự nguyện, không vi phạm đạo đức, không vi phạm pháp luật rất rõ ràng, vì vậy, chúng tôi luôn coi nhau là bạn, là người thân, văn minh và hiểu biết vì không ai làm tổn thương ai cho đến khi ly hôn. Quyên nói một lần duy nhất. Giờ mong ai cũng sẽ được hạnh phúc với hành trình mới trong cuộc sống tươi đẹp này”.

Đơn ly hôn của ca sĩ Lệ Quyên. Ảnh: Internet,

Cách đây không lâu, Lệ Quyên và người mẫu Lâm Bảo Châu bị bắt gặp đi mua sắm cùng nhau. Trước đó, Lâm Bảo Châu từng là thí sinh của chương trình do nữ ca sĩ làm giám khảo. Giữa lùm xùm, Lệ Quyên đăng dòng trạng thái ẩn ý trên trang cá nhân: “Chào ngày mới với yêu thương đong đầy. Đi làm đẹp, được tặng hoa, được nâng niu”. Điều này khiến dư luận đặt nghi vấn người tặng hoa và “nâng niu” được cô nhắc đến có phải là Lâm Bảo Châu hay không?

Lệ Quyên và chồng cũ. Ảnh: Internet.

Lệ Quyên và Đức Huy kết hôn vào năm 2011. Đức Huy là một doanh nhân sở hữu một phòng trà ca nhạc lớn nhất nhì TP.HCM. Sau một thời gian kết hôn, cả hai đã có với nhau một con trai.