Ms Nhung Bùi vượt qua 1000 ứng viên để lọt top 3 giải thưởng uy tín ngành làm đẹp

0
79

Ms Nhung Bùi và thương hiệu Nhung House Spa nhận giải thưởng Top 3 Thương hiệu Uy tín 2020, đây chính là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực nâng tầm hiệu quả, chất lượng dịch vụ làm đẹp.

Là nhà sáng lập và điều hành thương hiệu Nhung House Spa, Ms Nhung Bùi luôn tâm niệm muốn thành công trong lĩnh vực này nhất định phải không ngừng học tập, cập nhật kiến thức, công nghệ hiện đại để phục vụ khách hàng.

“Bạn sẽ không thể đứng yên một chỗ trong khi khoa học làm đẹp đang phát triển từng ngày. Muốn khách hàng gắn bó bạn phải khẳng định niềm tin với khách hàng bằng chất lượng vượt  trội” – Ms Nhung Bùi chia sẻ. Và đó cũng chính là lý do bản thân cô cũng như tất cả đội ngũ của Nhung House Spa đều đầu tư cho việc học hỏi, phát triển kiến thức làm đẹp.

Ms Nhung Bùi

Vừa qua, Nhung Bùi quyết định tham dự cuộc thi về công nghệ trị nám mụn, tàn nhang không bong tróc và chính thức vượt qua 1000 chủ spa trên toàn quốc để lọt top 3 xuất sắc của chương trình.

Thành quả này có được không chỉ nhờ vào đam mê, tài năng mà còn là quá trình trau dồi kiến thức không ngừng nghỉ. Nhung Bùi luôn dành thời gian cho các hoạt động gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kiến thức với các chuyên gia trong và ngoài nước.

Nhung House Spa cũng là đơn vị được đánh giá tiên phong trong việc ứng dụng các công nghệ làm đẹp tiên tiến. Đây chính là ưu điểm để khách hàng đặt niềm tin cho thương hiệu này.

Tọa lạc tại chỉ B80, Đại Phước, Nhơn Trạch, Đồng Nai, Nhung House Spa ngày càng khẳng định vị thế của mình, là địa chỉ làm đẹp được đông đảo khách hàng ưu ái.

Giải thưởng cao quý lần này cũng chính là nguồn động lực lớn để Ms Nhung Bùi và Nhung House Spa nỗ lực hơn nữa, phát triển lớn mạnh hơn nữa trong thời gian tới.

Nguồn: TCTTT