Bellezza mang Những đóa hồng lung linh quay trở lại với mùa 2: Ý nghĩa hơn và cảm xúc hơn

0
214
Bellezza

Tiếp nối thành công của mùa 1, “Những đóa hồng lung linh” của Bellezza Entertainment đã chính thức trở lại với mùa 2 với nhiều hoạt động nghệ thuật và từ thiện dành cho các nữ doanh nhân nói chung và cộng đồng phụ nữ nói riêng. Chuỗi hoạt động mùa 2 của chương trình hứa hẹn sẽ có nhiều điều mới lạ, nhân văn và ý nghĩa, lan tỏa tình yêu thương và cái đẹp đến một nửa thế giới nhân ngày 8/3.

“Những đóa hồng lung linh” là chương trình thường niên do Công ty TNHH Giải trí Bellezza (Bellezza Entertainment) tổ chức với mong muốn là cầu nối cho doanh nghiệp, đặc biệt là các nữ doanh nhân trên cả nước. Chương trình luôn mong muốn truyền cảm hứng cho những nữ doanh nhân luôn yêu thương và chăm sóc bản thân, tự tin khẳng định chất riêng của mình, có ý thức xây dựng hình ảnh những nữ doanh nhân thời đại mới và có nhiều hoạt động tích cực với cộng đồng.

“Những đóa hồng lung linh” mùa 1

Ngay từ mùa đầu tiên tổ chức, chương trình đã thu hút hơn 300 khách mời tham dự, vô vàn tiết mục nghệ thuật độc đáo, vinh danh hơn 30 nữ doanh nhân tiêu biểu. Và đặc biệt, thu hút hơn 230 triệu đồng để đồng hành cùng chị em phụ nữ và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn chỉ sau 15 phút kêu gọi các mạnh thường quân. Các hoạt động thiện nguyện xoay quanh chương trình “Những đóa hồng lung linh” cũng liên tục được diễn ra cho đến tháng 3 năm 2023.

Chị Trần Ngọc Bảo Liên – CEO Bellezza Entertainment – Trưởng BTC “Những đóa hồng lung linh”

CEO Bellezza Entertainment – chị Trần Ngọc Bảo Liên cho biết, chị nhận được rất nhiều sự động viên từ cộng đồng doanh nhân nói chung và các nữ doanh nhân nói riêng để tiếp tục thực hiện mùa 2. Với tâm huyết của một Trưởng ban tổ chức, chị luôn mong muốn “Những đóa hồng lung linh” sẽ là những buổi tiệc nghệ thuật để gửi tặng một nửa xinh đẹp của thế giới nhân ngày 8/3. Qua đó, chương trình còn có ý nghĩa trong việc tôn vinh những phụ nữ vừa thành công trong sự nghiệp, vừa hạnh phúc trong cuộc sống, đồng thời quan tâm đến hình ảnh của bản thân và có trách nhiệm với xã hội. “Tôi hy vọng, sân chơi này có thể truyền cảm hứng tích cực và năng lượng dồi dào cho phụ nữ, thúc đẩy phụ nữ tự tin tỏa sáng” – chị Bảo Liên thổ lộ. Chị kỳ vọng chương trình sẽ luôn được tổ chức thường niên và là sân chơi không thể thiếu của các nữ doanh nhân.

Những khán giả và nhân vật tham gia chương trình cũng chia sẻ, họ nhận thấy rất nhiều ý nghĩa từ “Những đóa hồng lung linh” mùa 1 và luôn mong muốn chương trình sẽ tiếp tục được thực hiện trong nhiều mùa tiếp theo.

Trở lại với mùa 2, CEO Trần Ngọc Bảo Liên đã đầu tư mang đến một format đầy mới lạ và độc đáo. Không tổ chức quá rầm rộ với số lượng khách mời chật kín khán phòng như năm trước, với mùa 2, chị Bảo Liên mong muốn các nữ doanh nhân có thể quay về bên trong nhiều hơn để tìm hiểu, để trải nghiệm cảm xúc và để tự yêu thương, chữa lành cho chính mình. Chính vì vậy, chương trình sẽ giới hạn khách mời để đảm bảo mang đến những gì tinh túy nhất và ý nghĩa nhất cho những nhân vật tham gia. Đây cũng là món quà lớn mà chị Bảo Liên mong muốn mang tặng những nữ doanh nhân thành công và xinh đẹp – những người đã luôn nỗ lực mang đến những điều tốt đẹp nhất cho gia đình, doanh nghiệp, xã hội.

Chương trình hân hạnh nhận được sự đồng hành của các nhà tài trợ – các nữ doanh nhân thanh công và xinh đẹp đã luôn dành nhiều sự yêu thương, tin tưởng với các chương trình do Bellezza tổ chức:

Tiến sỹ Đoàn Thị Kim Hồng – Hoa hậu Quý bà thế giới
Doanh nhân Võ Linh Trúc – TGĐ Công ty Ắc Quy Nhập Khẩu Vĩnh Thành
Doanh nhân – Dược sĩ Thu Hằng
Doanh nhân Phạm Hoàng Mai Huyền Phương – Cty Tnhh Vàng Bạc Đá Quý Bảo Tín K-K
Doanh nhân Nguyễn Thị Tuyết Loan – CEO Đá Phong Thủy Thành Công
Doanh nhân Minh Châu – Hoa Hậu Thần Tượng Doanh Nhân 2017, Giám Đốc Công Ty Thiết Kế và In Ấn MC142
Trần Vũ Phương Hà – Phó TGĐ Chuỗi Mắt Kính Thời Trang Mắt Việt
Doanh nhân Giang Thục Linh

CHUỖI SỰ KIỆN NẰM TRONG CHƯƠNG TRÌNH “NHỮNG ĐÓA HỒNG LUNG LINH” MÙA 2 BAO GỒM:
Ngày 4/3: Tiệc trà tân niên cuối tuần – Chủ để “Có hẹn với yêu thương” – Tại Viện trẻ hóa da thuần tự nhiên – CENTER FOR REJUNATION
Với mong muốn mang lại nét đẹp thanh xuân thuần tự nhiên cho phụ nữ, Viện trẻ hóa da Center For Rejunation đã đồng hành cùng chương trình mùa 2 với vai trò nhà tài trợ. Các nhân vật tham gia chương trình chắc chắn sẽ được tư vấn và chăm sóc để “tái tạo thanh xuân” cả làn da, nội thể và vóc dáng.

Ngày 5/3: Hoạt động chụp hình và ghi hình chủ để “Tựa đóa hoa đời”
Theo nghiên cứu, việc chụp hình và có cho mình những bộ ảnh đẹp sẽ giúp cải thiện tâm trạng, cân bằng cảm xúc cho phụ nữ, khiến họ vui và hạnh phúc hơn, tự tin hơn cũng như dễ dàng chia sẻ và tương tác với mọi người. Đó là lý do BTC “Những đóa hồng lung linh” chọn hoạt động này nằm trong chuỗi sự kiện của mùa 2. BTC sẽ khéo léo phối hợp hài hòa giữa màu sắc, bố cục, trang phục và cá nhân hóa từng bộ hình để vẻ đẹp phụ nữ Việt – nữ doanh nhân Việt được tái hiện rõ ràng nhất nhưng vẫn đảm bảo cá tính riêng của từng người.

2/ Đêm nhạc chủ đề “Nhìn đời băng đôi mắt trong”
Đêm nhạc đặc biệt này được Bellezza tổ chức với mong muốn tạo ra một không gian âm nhạc ngập tran tình yêu thương và cảm xúc tích cực, giúp các chị em thả hồn thư thái sau những bộn bề lo âu. Đêm nhạc “Nhìn đời bằng đôi mắt trong” sẽ kể cho chúng ta nghe những câu chuyện bằng sự rung động của tâm hồn và kết nối xúc cảm trong một không gian âm nhạc gần gũi, lãng mạn.

Ngày 6/3: 
1/ Buổi gặp mặt với Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Huyện Nhà Bè và thăm hỏi, chia sẻ với những phụ nữ yếu thế sinh sống tại Huyện Nhà Bè với chủ đề “Tại tâm nảy mầm hạnh phúc”. Với mong muốn chung tay để hỗ trợ chị em phụ nữ yếu thế sinh sống tại Huyện Nhà Bè, BTC sẽ phối hợp cùng Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Quận để thăm hỏi, động viên, chia sẻ, cổ vũ tinh thần để các chị em cùng vươn lên, vượt qua những khó khăn trong cuộc sống với chủ đề “Tại tâm nảy mầm hạnh phúc”. BTC cũng kỳ vọng, những bước đi nhỏ của mình sẽ góp phần vào bức tranh lớn trong kế hoạch lớn vì phụ nữ yếu thế, từ đó huy động thêm các nguồn lực xây dựng quỹ hỗ trợ thường xuyên hơn; nghiên cứu triển khai một số mô hình nhóm tự lực cho các chị em cùng tham gia làm việc, tạo thêm thu nhập, ổn định cuộc sống.

Bellezza

Theo thông tin từ BTC, các hoạt động sẽ được tổ chức theo hình thức thân mật và riêng tư, cụ thể, tiệc trà sẽ gồm 10 nữ doanh nhân tham dự, đêm nhạc khoảng 50 thành viên và buổi chụp hình và quay phim theo concept được cá nhân hóa sẽ chỉ dành cho 10 người.

Trước đó, vào ngày 28.02.2023, Bellezza sẽ tổ chức một buổi Tiệc trà cuối tuần để công bố chuỗi sự kiện “Những đóa hồng lung linh” mùa 2, tại khách sạn New World, TP.HCM.

Bellezza

Chương trình hân hạnh nhận được sự bảo trợ truyền thông từ Tạp chí Đầu Tư – Hoa Kỳ.