Xinh đẹp, nổi tiếng nhưng Hương Tràm vẫn phải than ‘Không ai yêu” 

0
367

Sau khi tung những bản hit ấn tượng khuấy động V-pop, Hương Tràm tất bật chạy show, mang đến những màn hát live bùng cháy đến khán giả. Cô thậm chí không có nỗi một ngày nghỉ vì chạy show liên tục đến mức than ‘không ai yêu’ trên trang cá nhân. 

Xem thêm:

Gần đây, Hương Tràm liên tục cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc mới và nhanh chóng đưa chúng thành hit với sự đón nhận nhiệt tình từ khán giả. Từ MV Duyên Mình Lỡ được đầu tư hơn 1 tỷ đồng đến “tuyên ngôn” đầy nữ quyền “Gửi Anh Và Cô Ấy” hay “Chút tình đã quên” (OST Hoán đổi) đã minh chứng sức hút bền bỉ và năng lượng dồi dào của cô.

Sau khi tung hàng loạt những bản hit trong vọn vẻn một tháng, Hương Tràm bắt đầu chạy show liên tục. Trung bình một tháng cô chỉ được nghỉ ngơi một ngày vì liên tiếp có nhiều hoạt động nghệ thuật, cũng như chuẩn bị cho sản phẩm âm nhạc.

Không chỉ ra mắt sản phẩm mới liên tục, Hương Tràm còn tham gia nhiều sự kiện với nhiều vai trò. Bên cạnh đó, Hương Tràm còn đánh dấu hình ảnh của một Oraz quyền lực tại Dự án số 1 – The Debut.

Chính vì những lịch trình dày đặc, nhiều khán giả mến mộ cũng lo lắng cho tình hình sức khỏe của cô. Nhưng mỗi khi xuất hiện, Hương Tràm lại đánh dấu hình ảnh tràn đầy năng lượng, tự tin và cuốn hút.

Xuất hiện tại show diễn mới, Hương Tràm tỏa sáng và quyến rũ hết mức trong một thiết kế trình diễn tua rua đầy ấn tượng của NTK Lưu Ngọc Kim Khanh. Đây cũng là NTK đồng hành cùng nhiều trang phục của Hương Tràm trước đó, giúp cô tự tin và tỏa sáng trong những phần trình diễn của mình. Hương Tràm nhận được rất nhiều yêu cầu trình diễn các ca khúc mới ra mắt trong thời gian vừa qua. Bận rộn với lịch chạy show đến nỗi Hương Tràm đành than trên trang cá nhân “Làm suốt ngày không ai yêu”. Chia sẻ của cô nhận được nhiều chia sẻ, động viên của khán giả với sự chịu khó và chăm chỉ yêu nghề của cô.

Hiện tại MV Duyên Mình Lỡ của Hương Tràm đã vượt hơn 41 triệu lượt xem kể từ khi ra mắt ngày 29/6/2018, đánh dấu sức hút bền bỉ trên nhiều bảng xếp hạng, trang nghe nhạc trực tuyến. Và bên cạnh đó là hiện tượng “Gửi Anh Và Cô Ấy” đang được lan tỏa rộng khắp, với sức hút từ giọng hát tình cảm và bứt phá cùng những quãng rộng khiến người nghe nhói tim.

Có thể nói, Hương Tràm đang bước vào độ hăng say và tích cực trong sự nghiệp của mình. Cô mong muốn mang những ca khúc cùng hình ảnh của mình đến gần hơn với khán giả đã đồng hành cùng cô suốt thời gian qua và sắp tới.