Mẹ Phi Nhung qua đời: Đức Hiếu làm “trụ cột” gia đình, toàn tâm chăm sóc đàn em nhỏ để mẹ yên lòng

Sau khi mẹ Phi Nhung qua đời, Đức Hiếu đã thay mẹ chăm sóc cho các em. Không chỉ vậy, chàng trai này còn nối tiếp mẹ thực hiện các hoạt động thiện nguyện, vì cộng đồng.

0
94

Cố ca sĩ Phi Nhung lúc sinh thời đã nhận nuôi rất nhiều em có hoàn cảnh kém may mắn. Và ngay cả khi chị không còn nữa, các thành viên trong gia đình cũng tiếp tục nhận nuôi người con thứ 24. 

Đức Hiếu là người con mà cố ca sĩ Phi Nhung hết mực yêu thương

Và trong số này, Đức Hiếu chính là “con trai trưởng”. Còn nhớ ngày ấy, khi đưa thi hài cố ca sĩ Phi Nhung đi hoả táng, chàng trai này khiến dân mạng cầm không được nước mắt lúc ôm chặt di ảnh mẹ vào lòng và bật khóc nức nở. Được biết, tên của Hiếu do chính giọng ca Bông điên điển đặt.

Hình ảnh Đức Hiếu trong tang lễ của mẹ Phi Nhung khiến nhiều fan không khỏi đau lòng

Và giờ đây, sau một thời gian, Đức Hiếu dường như lấy lại được cân bằng cuộc sống. Chàng trai này vừa đi học, vừa thay mẹ làm “trụ cột” gia đình, chăm sóc cho các em. Không chỉ vậy, Đức Hiếu còn quán xuyến công việc tại nhà hàng chay.

Có thể nói, ở tuổi chập chững bước vào đời, vừa đi học, vừa chăm em và vừa phụ trông nom quán xá, đó thực sự là không phải là chuyện dễ dàng. Thế nhưng, chàng trai này chưa bao giờ bỏ cuộc, ngược lại, càng gian khó, người ta lại thấy em cứ vậy tiến lên bởi sau lưng em còn có các em nhỏ cần chăm sóc.

“Năm qua thật tồi tệ đối với tôi. Tôi sẽ không được cùng mẹ ăn sinh nhật, không còn là đứa trẻ con nữa. Chỉ mong tuổi mới sẽ giúp tôi khôn ngoan, hạnh phúc hơn. Cảm ơn mẹ và sư phụ đã nuôi nấng con. Con sẽ cố gắng học tập, làm người tốt. Con sẽ cố gắng học thật giỏi, trưởng thành và thành công hơn trong năm nay”, Đức Hiếu chia sẻ.

Đáp lại sự cố gắng của Hiếu, các em đều chăm ngoan học giỏi và hỗ trợ anh trai chăm lo cho gia đình. Nhiều fan của giọng ca Bông điên điển cho rằng, nhìn hình ảnh các con yêu thương, đùm bọc nhau như vậy, có lẽ ở trên cao, cố ca sĩ Phi Nhung cũng ấm lòng.

Được biết, Đức Hiếu rất có hiếu với mẹ Phi Nhung. Sinh nhật mẹ, cậu tự tay chuẩn bị mọi thứ để dâng lên cúng mẹ hiền. Và đặc biệt hơn, chàng trai này đã tiếp nối việc làm thiện nguyện của mẹ khi có nhiều hoạt động hướng đến hoàn cảnh khó khăn. Còn bạn, bạn thấy như thế nào về những việc làm của Đức Hiếu, hãy chia sẻ cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp