Quang Linh Vlog tiết lộ sắp có 1 Hoa hậu Việt sang Châu Phi tặng quà: Fan gọi tên Thuỳ Tiên

Những thông tin Quang Linh Vlog vừa chia sẻ trong vlog mới nhất khiến dân mạng không khỏi đoán già đoán non. Vậy, Hoa hậu Việt nào sẽ sang Angola lần này?

0
92

Những thông tin Quang Linh Vlog vừa chia sẻ trong vlog mới nhất khiến dân mạng không khỏi đoán già đoán non. Vậy, Hoa hậu Việt nào sẽ sang Angola lần này?

Quang Linh Vlog và đồng đội của mình đã có rất nhiều hoạt động giúp đỡ bà con khó khăn. (Ảnh: Phạm Quang Linh)

Cụ thể, Quang Linh Vlog cho biết, dự kiến đầu tháng 7 (khoảng ngày 2/7/2022) sẽ có một cô nàng Hoa hậu Việt Nam sẽ sang Angola tặng cho người dân tại nơi này 2 chiếc giếng.

“Hoa hậu lịch trình dày đặc, làm không hết nhưng vẫn dành thời gian để sang nơi này thăm bà con và dành tặng cho mọi người món quà ý nghĩa”, Quang Linh chia sẻ. Ngoài ra, anh cũng chia sẻ thêm, mình nhận tin vào ngày 22/6, hiện đang chuẩn bị các công tác để hoàn thành việc khoan giếng.

Những việc làm của anh và team nhận được sự ủng hộ của đông đảo mọi người.

Có thể nói, với bà con Châu Phi, nước sạch là một vấn đề rất quan trọng. Nếu chủ động được nguồn nước, thì bà con vừa có nước sinh hoạt, tưới tiêu cũng như góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống.

Trước những thông tin nói trên, nhiều dân mạng đã đồng loạt gọi tên Hoa hậu Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên. Mặc dù đây chỉ là dự đoán của một số người, chưa rõ thực hư danh tính đây là người đẹp nào nhưng dân mạng rất phấn khích. Họ cho rằng, qua những việc làm như thế này, bạn bè quốc tế sẽ hiểu hơn về con người Việt Nam với tinh thần sẻ chia vì cộng đồng.

Cả hai từng hợp tác trong một số dự án.

Trước đó, Quang Linh Vlog và Hoa hậu Thuỳ Tiên đã từng tham gia sự kiện công bố quỹ từ thiện, trích từ doanh thu hoạt động bán hàng nhằm ủng hộ, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn.

Sự kết hợp của đương kim Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 Nguyễn Thúc Thùy Tiên và Quang Linh Vlogs khiến người hâm mộ cả hai phấn khích. Nhiều fan tích cực “đẩy thuyền” cho cặp đôi “trai tài gái sắc” này và mong chờ dự án đặc biệt của cả hai trong tương lai gần.

Trước sự ăn ý của cả hai, nhiều fan quyết định “đẩy thuyền”

Chia sẻ với tờ Dân Việt, Hoa hậu Thuỳ Tiên cho biết, Quang Linh Vlogs đã gây ấn tượng với cô nhờ hoạt động thiện nguyện thiết thực, ý nghĩa của anh tại vùng đất châu Phi. “Ấn tượng đầu tiên của tôi về anh Linh (Quang Linh Vlogs – PV) là anh có gương mặt hiền khô, thân thiện và dễ mến.

Lần đầu liên hệ hợp tác với anh đúng vào thời điểm tôi mới trở về Việt Nam sau hành trình đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 nên tôi cũng khá lo lắng. Tuy nhiên, anh Linh luôn hết mình trong mọi công việc, anh cũng rất giàu năng lượng khiến cho tôi cảm thấy khá thoải mái khi làm việc chung”, Thuỳ Tiên cho biết.

Về phía mình, bạn cho rằng, Hoa hậu sẽ sang châu Phi trong đợt này là ai, hãy chia sẻ ý kiến của mình cùng với chúng tôi nhé!