Công Vinh muốn “đuổi mẹ con Thuỷ Tiên ra khỏi nhà”, con gái liền nói một câu duy nhất

0
145

Con gái Bánh Gạo phản ứng bất ngờ khi Công Vinh đòi “đuổi” mẹ con Thuỷ Tiên ra khỏi nhà.

Trên trang cá nhân mới đây, Thuỷ Tiên lại gây chú ý với câu chuyện hài hước của các thành viên trong gia đình. Theo đó, để doạ con gái Bánh Gạo vì không chịu ăn cơm, Công Vinh đòi đuổi 2 mẹ con Thuỷ Tiên ra khỏi nhà: “Ăn cơm nhanh, không ba đuổi 2 mẹ con bây ra khỏi nhà bây giờ”. Bé Bánh Gạo tỏ ra hốt hoảng, nhưng cô bé liền đặt câu hỏi ngược lại dành cho bố khiến nhiều người bất ngờ: “Ba đuổi mẹ rồi tiền đâu ba con mình xài ba?”

Thuỷ Tiên tỏ ra khoái chí khi nghe cuộc trò chuyện của Công Vinh với Bánh Gạo, và cho rằng cô luôn cảm thấy mình quyền lực nhất trong nhà.

“Gia đình này vui dễ sợ, lúc nào cũng ngập tiếng cười”, “Gia đình có 3 người mà mặn mòi ghê”, “Bánh Gạo biết đặt câu hỏi ghê, còn biết bố mà không có mẹ thì toi”, “Có những câu chuyện rất bình thường nhưng qua cách kể của Thuỷ Tiên thường duyên dáng lắm”… nhiều người hâm mộ thích thú với câu chuyện của Thuỷ Tiên.

Thuỷ Tiên kể câu chuyện hài hước và cho rằng cô là người quyền lực nhất trong gia đình.

Công Vinh luôn được khen ngợi là người đàn ông của gia đình. Anh cũng thường xuyên đưa hết tiền cho vợ giữ. Anh từng hài hước lên tiếng cầu cứu các chuyên gia tâm lý online: “Có một người đàn ông đẹp trai, làm bao nhiêu tiền đưa vợ giữ hết, mà vợ ở nhà buồn nên nhậu hoài… Nhờ tư vấn chuyện hôn nhân gia đình, theo ý kiến của các chuyên gia tâm lý online, giờ tôi phải làm gì đây? Lưu ý: đây là 1 câu chuyện buồn, xin đừng thả haha”.

Trước đó, Công Vinh đã tặng Thuỷ Tiên cả cọc tiền 500 nghìn trị giá 100 triệu đồng làm quà. Chính Thuỷ Tiên cũng cho rằng, tiền lương của anh đã đưa hết cho vợ và bày tỏ sự thắc mắc về số tiền giá trị mà chồng có được. “Bởi đừng tin lời đàn ông, thấy vậy mà không phải vậy. Vốn tự có đồ, tự tay làm 100% đồ, quỹ đen đó” – Thuỷ Tiên nghi ngờ Công Vinh có quỹ đen.

Công Vinh – Thuỷ Tiên là hình mẫu gia đình viên mãn, hạnh phúc trong showbiz Việt.

Công Vinh – Thủy Tiên được ví như chuyện tình đẹp nhất làng bóng đá Việt Nam và được xem là một gia đình hình mẫu trong showbiz Việt. Hơn 10 năm qua, họ gắn bó với nhau sắt son, dành cho nhau sự ngọt ngào và lãng mạn. Sau khi kết hôn, cuộc sống hôn nhân của cặp đôi vẫn rất kín tiếng, nữ ca sĩ cũng hạn chế xuất hiện tại các sự kiện, đi diễn… để chăm sóc gia đình nhỏ. Thỉnh thoảng, Thuỷ Tiên mới cùng ông xã Công Vinh xuất hiện ở một số sự kiện đặc biệt. Cả hai đang có cuộc sống giản dị nhưng vô cùng hạnh phúc, viên mãn, không ồn ào.

Theo 24h