Hoa hậu được chồng cũ trả 230 tỷ nếu sinh con bất ngờ công khai yêu “phi công” mới

0
124

Trên trang cá nhân, Hoa hậu Diễm Hương bất ngờ công khai đoạn tin nhắn tình tứ được cho là ngầm không khai chuyện tình cảm. Cụ thể, người đẹp công khai đoạn hội thoại của cả hai khi được bạn trai dỗ dành, cưng chiều hết mực.

“Chị nhắm mắt ngủ đi. Em yêu chị. Mai ở nhà hay chỗ làm muốn ăn sushi thì nói em đặt” – dòng tin nhắn của bạn trai kém tuổi dỗ dành Diễm Hương. Cô cũng không ngại công khai gọi bạn trai mới là “phi công” thông qua dòng trạng thái được đăng tải. “Làm phi cơ mà được lái bởi phi công thế này thì cũng nên các bác nhỉ” – Diễm Hương thoải mái chia sẻ về mối tình với trai trẻ.

Hoa hậu Diễm Hương công khai yêu bạn trai kém tuổi.

Thời gian gần đây, Diễm Hương liên tục úp mở chuyện có tình mới. Gần nhất, cô đăng ảnh tình tứ trong vòng tay một người đàn ông giấu mặt cùng dòng chia sẻ ngọt ngào: “Lúc còn trẻ, ta không nên gặp những người quá tuyệt vời, nếu không cả đời này sẽ mãi vấn vương. Người ta quay lưng nhẹ thôi, nhưng đã mang cả thanh xuân của bạn. Bạn không rõ người đó có gì đặc biệt, nhưng không ai có thể thay thế được”.

Vào dịp Valentine, Diễm Hương còn khoe nhận được nhẫn kim cương và bó hoa dâu tây. Cô hạnh phúc viết: “Đã biết cũng sẽ được tặng gì đó, nhưng thực sự bất ngờ vì món quà dễ thương vào nửa đêm đầu ngày thế này. Tuyệt lắm anh. Thật ngạc nhiên. Cảm ơn vì mọi thứ anh làm cho em”.

Hoa hậu Diễm Hương chia sẻ hình ảnh trong vòng tay một người đàn ông bí ẩn.

Người đẹp úp mở có tình mới, được nhận hoa và nhẫn kim cương trong ngày Valentine.

Hoa hậu Diễm Hương từng 1 lần đổ vỡ hôn nhân và công khai tin nhắn tình tứ với tình trẻ giữa nghi vấn đã ly hôn người chồng thứ 2. Cụ thể, cô từng có cuộc hôn nhân ồn ào với đại gia Đinh Trường Chinh. Đáng chú ý, người đẹp còn “bật mí”: “Hồi xưa chồng cũ của tôi cũng đề nghị tôi mấy triệu USD. Hoặc mỗi lần sinh con là tôi được 10 triệu USD (khoảng hơn 230 tỷ đồng). Nhưng khi chia tay các bạn đã biết, tôi ra đi với bàn tay trắng”.

Sau đó, cô kết hôn lần 2 với Quang Huy và đã có với nhau một con trai nhỏ. Tuy nhiên, thời gian vừa qua, trên mạng xã hội bất ngờ lan truyền thông tin Diễm Hương và ông xã đã “đường ai nấy đi”. Nguyên nhân xuất phát từ việc cả hai không còn xuất hiện, đồng hành cùng nhau trong cuộc sống cũng như ở các sự kiện. Trong những dòng trạng thái chia sẻ trên trang cá nhân, người đẹp cũng thường chia sẻ về con trai và tuyệt nhiên không nhắc đến chồng như thời gian trước.

Chưa kể, Diễm Hương thường xuyên đăng tải những dòng trạng thái buồn bã, đặc biệt gây chú ý khi đưa ra quan điểm về “tình – tiền”: “Đừng lấy nhau vì tình yêu, hãy lấy nhau vì tiền”. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại, Diễm Hương vẫn chưa xác nhận chuyện ly hôn với Quang Huy.

Theo danviet.vn