Việt Hương quyên tặng 5 tấn gạo, Trấn Thành ủng hộ 300 triệu đồng cho đồng bào miền Trung

Việt Hương, Trấn Thành, Jack,... là những nghệ sĩ tiếp theo đứng ra quyên góp giúp đỡ cho đồng bào miền Trung.

0
114

Mới đây, Việt Hương đã có hành động cao đẹp nhận được nhiều lời khen ngợi. Cụ thể, nữ diễn viên hài vừa đón sinh nhật vào ngày 15/10. Tuy nhiên, Việt Hương quyết định không tổ chức tiệc chúc mừng. Thay vào đó, cô quyên tặng 5 tấn gạo gửi đến người dân miền Trung đang chịu ảnh hưởng vì mưa bão: “Cùng bà con miền Trung vượt qua khó khăn này nhân ngày sinh không tổ chức gì hướng về bà con. 5 tấn gạo gởi đến bà con, vẫn cầu nguyện mỗi năm miền trung năm nào cũng cực quá. Đây là tấm hình chụp tại Huế thành nội miền Trung”.

Việt Hương quyên góp 5 tấn gạo cho đồng bào miền Trung. Ảnh: Internet.

MC Trấn Thành cũng vừa đứng ra quyên góp 300 triệu đồng hướng về miền Trung. Ngoài ra, nam nghệ sĩ còn kêu gọi mọi người cùng chung tay giúp đỡ: “Chúng ta hãy chung tay góp sức, mỗi người chia sẻ 1 ít cho bà con miền Trung nha quý vị. Em sẽ mang xuống dưới giúp cho người ta. Khổ gì mà khổ dữ vậy. Thiên nhiên đối xử tệ với bà con miền Trung tôi quá! Thấy thương! Mỗi năm mỗi bị. Không biết bao giờ mới dứt! Riêng em xung phong góp 300 triệu trước! Bà con mỗi người phụ em 1 tay”.

Trấn Thành ủng hộ 300 triệu đồng cho đồng bào miền Trung. Ảnh: Internet.

Ca sĩ Jack đã kêu gọi bạn bè nghệ sĩ và cầu thủ tại Tp.HCM cùng tham gia trận đá giao hữu gây quỹ. Số tiền từ việc bán vé sẽ được dùng để ủng hộ mua nhu yếu phẩm và chuyển đến tận nay người dân: “Với sức ảnh hưởng của mỗi nghệ sĩ và cầu thủ, Jack tin rằng chúng ta sẽ tạo nên hoạt động thật ý nghĩa và có sức lan tỏa lớn vì tinh thần yêu thương che chở lẫn nhau! Hiện tại sau những ngày lên kế hoạch cho trận bóng này thì may mắn Jack được một số cầu thủ đội tuyển quốc gia và các anh chị nghệ sĩ đồng ý . Anh chị em nghệ sĩ có khả năng đá bóng tốt cho Jack thấy một chấm với nhé.. Jack chờ mọi người”

Jack đã kêu gọi bạn bè nghệ sĩ và cầu thủ tại Tp.HCM cùng tham gia trận đá giao hữu gây quỹ cho đồng bào miền Trung.

Trước đó, nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Thủy Tiên, Đại Nghĩa, Kỳ Duyên, Lý Hải Minh Hà, Hòa Minzy,… cũng chung tay ủng hộ.