The Face Vietnam 2023: 4 mentor đấu kiếm gay cấn, chưa công chiếu đã “ngập mùi drama”

Hình ảnh 4 mentor chương trình The Face Vietnam 2023 trong Concept đấu kiếm khiến dân mạng không khỏi thích thú. Điều này dự báo, gameshow năm nay hứa hẹn sẽ rất gay cấn.

0
7988

Hình ảnh 4 mentor chương trình The Face Vietnam 2023 trong Concept đấu kiếm khiến dân mạng không khỏi thích thú. Điều này dự báo, gameshow năm nay hứa hẹn sẽ rất gay cấn.

Vừa qua, chương trình The Face Vietnam 2023 đã đã có màn “comeback” đầy ấn tượng và ngay lập tức lọt top trending trên nhiều nền tảng mạng xã hội. Mới đây, đoạn hình hiệu của chương trình “gây bão” với tạo hình cực khá thú vị của host Nam Trung, siêu mẫu Anh Thư, siêu mẫu Vũ Thu Phương, siêu mẫu Minh Triệu và hoa hậu Kỳ Duyên.

Qua đoạn clip nói trên, concept cho hình hiệu được lấy cảm hứng từ bộ môn đấu kiếm kết hợp cùng hình thức nghệ thuật Monochrom – chỉ có ánh sáng và bóng tối tạo để phác họa một cách tinh tế về một cuộc “đấu kiếm” nảy lửa và các mentor được mô phỏng như những kiếm sĩ thực thụ. Nhiều dân mạng cho rằng, The Face Vietnam 2023 không chỉ là cuộc thi thông thường giữa các thí sinh, mà còn là sự đấu trí, đấu sức vô cùng khốc liệt giữa các vị huấn luyện viên.

Được biết, để xây dựng đoạn hình hiệu này, ê-kíp sản xuất gần 100 con người đã phải làm việc với cường độ cao nhất có thể trong 48 giờ liên tục với chi phí lên cả tỷ đồng. Bà Trang Lê – CEO công ty MultiMedia JSC – Tổng đạo diễn và giám đốc sản xuất The Face Vietnam cũng có những chia sẻ về hình hiệu vừa được công bố: “Với lần trở lại này, cùng 4 vị huấn luyện viên từ 3 đội, tôi cảm nhận được sự chiến đấu quyết liệt từ bên trong họ và thật sự họ đã rất nóng lòng để ra trận tại The Face Vietnam 2023. Bên cạnh đó còn là sự chờ đợi của Quý vị khán giả, chính vì vậy tôi cùng ê-kíp sản xuất đã quyết tâm dành hết sức lực để đầu tư và nỗ lực cho lần này để không phụ lòng khán giả. Và thật sự đây là hình hiệu ‘khủng’ nhất trong tất cả các chương trình mà MultiMedia JSC đã làm trong suốt hơn 10 năm qua, hi vọng sẽ không khiến các khán giả yêu mến The Face Vietnam thất vọng”.

Được biết, thí sinh nào giành chiến thắng sẽ có cơ hội tham dự 4 tuần lễ thời trang tại 4 kinh đô Paris, London, Milan, New York, cùng rất nhiều giải thưởng khủng. Đặc biệt, trong ngày họp báo ra mắt chương trình, các mentor đều có những tuyên bố cực gắt.

Siêu mẫu Minh Triệu – từng là học trò của siêu mẫu Vũ Thu Phương cho biết: “Một bước cũng là thầy, một chữ cũng là thầy, nhưng điều đó không có nghĩa sẽ nhân nhượng”. HLV Anh Thư khẳng định: “Đây sẽ là một mùa The Face mà các mentor chiến đấu với nhau vô cùng khốc liệt”.

Siêu mẫu Vũ Thu Phương: “Với một dàn mentor đa màu sắc, sẽ bùng nổ drama”. Đồng thời, cô cho biết thêm: “Chị không muốn trở lại showbiz nhưng tổ nghiệp bắt chị phải trở lại” hay Vũ Thu Phương hứa hẹn: “Năm nay Vũ Thu Phương không “trôi” nữa mà sẽ chuyển qua “bay”… Đặc biệt, host Nam Trung và dàn HLV xảy ra nhiều bất đồng. The Face đối với Nam Trung là “khóa tu khẩu nghiệp”.

The Face Vietnam 2023 chính thức lên sóng tập đầu ngày 4/6 trên VTV9.

Nguồn: Tổng hợp