Nam Em ẩn ý muốn tiếp tục thi Hoa hậu, chỉ mong duy nhất một điều

Dòng trạng thái mới đây của Nam Em nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhiều người. Một số dân mạng phỏng đoán rằng, có lẽ, cô nàng vẫn muốn tiếp tục thi hoa hậu.

0
735

Trên trang cá nhân của mình, Nam Em vừa chia sẻ dòng trạng thái: Giấc mơ Beauty Queen có còn cho tôi cơ hội được thực hiện không? Xin vũ trụ cho con được lấy lại sức khỏe để con có một cuộc đời đầy ý nghĩa. Xin biết ơn”.

Dòng chia sẻ nói trên của Nam Em nhận được sự quan tâm đặc biệt. Nam Em gần như hội tụ nhiều yếu tố mà người khác mơ ước. Cô có ngoại hình, giọng hát, kỹ năng trình diễn… Thế nhưng, có lẽ vấn đề sức khỏe chính là điều cô cần nhất lúc này. Trước đó, trên trang cá nhân của mình, Nam Em đã chia sẻ đăng tải bức hình về tình hình sức khoẻ của mình. Có thể thấy, cô khá gầy gò và cơ thể có nhiều vết bầm tím. Điều này khiến người hâm mộ của cô nàng không khỏi lo lắng.

Ngay dưới bài viết nói trên, rất nhiều dân mạng để lại những ý kiến bình luận của mình. Theo đó, có người ủng hộ cô nàng viết tiếp giấc mơ Beauty Queen. Thế nhưng cũng có ý kiến cho rằng, ở độ tuổi 27, tình hình sức khoẻ như hiện tại, Nam Em tốt nhất nên phát triển con đường ca hát.

Đồng thời, có người chúc rằng cô sẽ sớm lấy lại sức khỏe. Ai cũng có những ước mơ riêng, họ tôn trọng mọi quyết định của Nam Em, miễn rằng thời điểm ấy cô sẽ thực sự hạnh phúc với con đường mình đã chọn.

Bạn thấy như thế nào về ý định nói trên của Nam Em, hãy để lại bình luận cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp