Hình ảnh chưa từng công bố của Phi Nhung trong chuyến từ thiện cuối cùng

Mới đây những hình ảnh và câu chuyện về chuyến thiện nguyện sau cùng của Phi Nhung trước khi qua đời sau khi chia sẻ lên mạng xã hội đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều người.

0
170

Mới đây những hình ảnh và câu chuyện về chuyến thiện nguyện sau cùng của Phi Nhung trước khi qua đời sau khi chia sẻ lên mạng xã hội đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều người.

Ca sĩ Phi Nhung sắp xếp từng phần quà để trao gửi đến bà con khó khăn.

Sau một thời gian chống chọi với Covid-19, nữ ca sĩ Phi Nhung đã không qua khỏi vào ngày 28/9. Sự ra đi của chị để lại sự tiếc thương vô hạn cho người hâm mộ, showbiz Việt mất đi giọng ca đã cống hiến hết mình cho nghệ thuật và các hoạt động thiện nguyện.

Lúc sinh thời, cố nghệ sĩ từng cho biết: “Hạnh phúc nhất là được làm từ thiện cho dù ai nói đánh bóng tên tuổi. Nên ai nói gì tôi cũng không quan tâm. Hiện tại bây giờ càng làm từ thiện càng bị oan ức, nhưng tôi lại thích. Sống ngay thẳng thì không có gì phải sợ. Nếu có cơ hội và có thật nhiều tiền, tôi vẫn làm tiếp tục. Mọi người ơi, cho dù không có tiền, thì làm từ thiện bằng sức lao động, nấu ăn với anh em nghệ sĩ cũng thấy hạnh phúc. Đây là sở thích của tôi từ nhỏ đến giờ, thích làm những gì mà mình thích”…

Trong chuyến đi này, ca sĩ Phi Nhung còn hạnh phúc thông báo sẽ trở về Mỹ để gặp cô con gái cưng sau 2 năm xa cách.

Cuộc đời tựa mây bay, hành trình thiện nguyện 20 năm của cố ca sĩ Phi Nhung đã khép lại trong sự tiếc thương của vô vàn người hâm mộ. Mới đây, những sư thầy tại chùa Giác Ngộ đã chia sẻ loạt ảnh chưa từng được công bố trong chuyến từ thiện cuối cùng của cố nghệ sĩ Phi Nhung. 

Trong những ngày tháng 8/2021, nữ ca sĩ và bạn bè của mình đã cùng nhau chung tay thực hiện vô số hoạt động thiện nguyện như phát tặng gạo, nhu yếu phẩm hỗ trợ người dân khó khăn, kêu gọi mua máy thở. Ngày kết thúc chuyến phát quà cuối cùng, cố ca sĩ còn vui vẻ khoe với mọi người sắp được trở về Mỹ để đoàn tụ con gái như lời hứa trước đó. 

Trong chuyến đi cuối này, ca sĩ Phi Nhung còn chụp ảnh kỷ niệm thay cho lời tạm biệt Sài Gòn nhưng ai ngờ đây lại là những khoảnh khắc cuối cùng để khép lại hành trình 20 năm lan toả giá trị nhân văn.

Sư thầy Thích Nhật Từ nghẹn lòng kể lại: “Vẫn là vóc dáng nhanh nhẹn, vẫn nụ cười hồn hậu phía sau lớp khẩu trang, cô đến chùa bằng cả trái tim mong muốn được lan tỏa tình yêu thương của mình đến với đồng bào đang trong lúc nguy khó.

Trò chuyện với Phi Nhung, cô nói: “Hôm nay em đi bữa cuối rồi bay về Mỹ”. Ngỡ chuyến hành trình thiện nguyện san sẻ yêu thương, tiếp sức cho bà con TP.HCM đến đây chỉ tạm gác. Ai ngờ đâu, đây là những chuyến từ thiện sau cuối, kết thúc 20 năm chặng đường cô gắn bó với các hoàn cảnh khó khăn bằng trái tim từ bi, nhân ái của người con Phật”.

Được biết, trước 3 ngày sang Mỹ, cố ca sĩ Phi Nhung bị nhiễm Covid-19 và đã không qua khỏi. Có thể nói, hình ảnh người nghệ sĩ giản dị, lạc quan, luôn tràn trề tinh thần tương thân tương ái sẽ là những ký ức không bao giờ quên với người hâm mộ.

Tạm biệt nữ ca sĩ Phi Nhung!

Nguồn: Tổng hợp