Hạnh phúc như Hồ Văn Cường: FC và bố mẹ lên tận Đà Lạt dự liveshow, rạng rỡ trong vòng tay của fan

Hồ Văn Cường và danh ca Ngọc Sơn đã có buổi biểu diễn âm nhạc tại thành phố Đà Lạt. Có khá đông người hâm mộ đã cùng nhau diện áo đồng phục của FC và nhiệt tình cổ vũ, ủng hộ nam ca sĩ.

0
86

Thời gian gần đây, Hồ Văn Cường bắt đầu hành trình hoạt động nghệ thuật mới của mình. Nam ca sĩ thường xuất hiện trên sân khấu cùng danh ca Ngọc Sơn. Mới đây khi biểu diễn tại Đà Lạt, bố mẹ Hồ Văn Cường cũng tháp tùng để ủng hộ con trai.

>> Xem thêm: Thực hư clip Hồ Văn Cường gửi lời chúc bình an đến bà Phương Hằng: Là kênh mạo danh

Hồ Văn Cường và danh ca Ngọc Sơn đã có buổi biểu diễn âm nhạc tại thành phố Đà Lạt. Có khá đông người hâm mộ đã cùng nhau diện áo đồng phục của FC và nhiệt tình cổ vũ, ủng hộ nam ca sĩ.

>> Tin liên quan: Danh ca Ngọc Sơn và Hồ Văn Cường tập luyện bài mới, netizen hài lòng điểm này

Đáng nói hơn, sau khi biểu diễn xong 1 vài tiết mục, MC bất ngờ mời bố mẹ Hồ Văn Cường bước lên sân khấu cùng con trai. Rất nhiều khán giả đã dành những bó hoa tươi thắm gửi đến gia đình của nam ca sĩ.

Hồ Văn Cường cho biết đây là lần đầu tiên bố mẹ đến tham dự liveshow của anh. Ban đầu, bố mẹ nam ca sĩ chỉ dự định đứng phía sau để ủng hộ tinh thần cho con trai nên ăn mặc khá giản dị, không hề có sự đầu tư cho trang phục.

Hồ Văn Cường vô cùng hạnh phúc khi có bố mẹ đến xem và ủng hộ phần trình diễn của anh trên sân khấu. Tuy nhiên khi MC mời 2 vị phụ huynh phát biểu thì họ lại từ chối. Ngay lập tức, nam ca sĩ cũng lên tiếng rằng họ đã có “giao kèo” từ trước là bố mẹ chỉ lên sân khấu chứ không phát biểu.

Sau khi kết thúc ồn ào với công ty cũ, Hồ Văn Cường bắt đầu hành trình âm nhạc mới với sự ủng hộ của người thân và khán giả. Đông đảo người hâm mộ vẫn luôn bên cạnh nam ca sĩ. Trong lần sinh nhật tuổi 19 của anh vừa qua, FC còn “chơi lớn” khi thuê cả khu du lịch để tổ chức tiệc mừng cho nam ca sĩ.

Khi đó, một fan “cứng” của Hồ Văn Cường đã chia sẻ rằng: “Niềm vui vỡ òa. Cảm ơn gia đình FC Xanh Đọt Chuối đã thay mặt hàng vạn trái yêu thương con trai Hồ Văn Cường trong đó có cô. Thật cảm động vì mọi người đã giành tình yêu thương to lớn cho con. Chúc mừng sinh nhật con. Chúc con những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với con và gia đình con. Chúc gia đình Xanh Chuối luôn mạnh khỏe hòa đồng và luôn yêu thương con thật nhiều…”.

Có thể thấy, Hồ Văn Cường đã lấy lại tinh thần sau những ồn ào với công ty cũ. Sự nghiệp âm nhạc và cuộc sống gia đình của anh cũng dần ổn định hơn. Khán giả mong rằng sẽ thấy Hồ Văn Cường xuất hiện trên sân khấu nhiều hơn trong tương lai.

Nguồn: Thể Thao & Văn Hoá

>> Tin liên quan: Nhạc sĩ Sơn Hạ tiết lộ về MV sắp phát hành ở Hồ Văn Cường: Cả giai điệu và âm nhạc điều khác