Nhạc sĩ Sơn Hạ tiết lộ về MV sắp phát hành ở Hồ Văn Cường: Cả giai điệu và âm nhạc điều khác

Sắp tới đây ca sĩ Hồ Văn Cường sẽ ra mắt MV mới có tên “Bậu ơi”. Trước những thắc mắc của khán giả liên quan đến tác phẩm âm nhạc này, nhạc sĩ Sơn Hạ đã có lý giải liên quan.

0
83

Sau khi rời khỏi công ty quản lý cũ, “Bậu ơi” là MV ca nhạc đầu tiên mà ca sĩ Hồ Văn Cường ra mắt. Chính vì vậy, fan của giọng ca sĩ trẻ này rất mong chờ, nhất là sau ca khúc Cõng Mẹ do nam ca sĩ thể hiện rất thành công vừa qua.

>> Xem thêm: Thực hư clip Hồ Văn Cường gửi lời chúc bình an đến bà Phương Hằng: Là kênh mạo danh

Nhạc sĩ Hồ Văn Cường

Được biết, ca khúc “Bậu ơi” là một sáng tác của nhạc sĩ Sơn Hạ. Trước câu hỏi của khán giả về việc tên bài hát “Bậu ơi” liệu rằng có trùng với ca khúc của nhạc sĩ khác hay không, nhạc sĩ Sơn Hạ đã đưa ra lý giải của mình.

Cụ thể, trong clip đăng lên kênh cá nhân vào ngày 26/4, nhạc sĩ Sơn Hạ cho biết, bài hát “Bậu ơi” không có sự liên quan đến bất kỳ ca khúc nào từng phát hành trên thị trường. Từ “bậu” người ta sử dụng từ xưa tới nay, đặc biệt ở là miền Tây Nam bộ. Bậu là bạn, nghe chân chất nhưng rất thân thương.

Khán giả rất mong chờ MV Bậu ơi sắp phát hành của Hồ Văn Cường.

Ngoài ra, nhạc sĩ tiết lộ nội dung bài hát, giai điệu của bài “Bậu ơi” cũng mang màu sắc khác biệt. Khi ca khúc phát hành, mọi người sẽ thấy tên bài hát “Bậu ơi” sẽ rất hợp, vừa dễ thương lại dễ nhớ.

>> Tin liên quan: Danh ca Ngọc Sơn và Hồ Văn Cường tập luyện bài mới, netizen hài lòng điểm này

Ca khúc Cõng Mẹ do Hồ Văn Cường thể hiện, đăng tải lên kênh YouTube của bầu Thuỵ hiện tại đã đạt hơn 3,2 triệu lượt xem sau hơn 3 tuần ra mắt. Trong đoạn clip nói trên, nhạc sĩ Sơn Hạ rất vui mừng khi khán giả yêu thích và ủng hộ của mọi người dành cho bài hát này.

Bài hát Cõng Mẹ do Hồ Văn Cường thể hiện đạt 3,2 triệu lượt xem.

Liên quan đến clip do một số anh chị em quay Hồ Văn Cường hát tại liveshow ở sân khấu Ninh Bình vừa qua được cho là không được hay so với bản phát hành trên YouTube, nhạc sĩ Sơn Hạ cũng đưa ra lý giải cho vấn đề này.

Khi quý vị nghe bản em Cường thu hình đàng hoàng, âm thanh vô thì quý vị nghe rất hay rõ lời. Còn các clip mà các anh chị, các bạn quay ngoài sân khấu nghe sôi động thật nhưng vì âm thanh bị ảnh hưởng bởi tạp âm nên nghe không hay, nhạc sĩ Sơn Hạ lý giải.

Ngoài ra, trong đoạn clip nói trên, nhạc sĩ Sơn Hạ cũng đã có giải thích thêm về vai trò hỗ trợ của mình trong việc giúp đỡ ca sĩ Hồ Văn Cường. Theo anh, với các clip do khán giả ghi lại bài hát Cõng Mẹ hay những người khác cover lại, nam nhạc sĩ không thể đánh bản quyền bởi anh đã ký độc quyền với bầu Thuỵ và việc đánh tác quyền này sẽ thuộc về kênh bầu Thuỵ.

Ngoài ra, nhạc sĩ Sơn Hạ cho biết, mình có vai trò viết ca khúc mới, tập bài cho Hồ Văn Cường. Những ca khúc do anh sáng tác anh sẽ quan tâm nhiều hơn. Bài hát sau khi sáng tác anh sẽ hoà âm phối khí, tự thu rồi tập bài cho ca sĩ trẻ nói trên.

Còn bạn, bạn thấy như thế nào về những lời chia sẻ kể trên của nhạc sĩ Sơn Hạ. Hãy chia sẻ cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp