Lộ diện 3 nữ giám khảo quyền lực Casting call cho show VUNGOC&SON

0
157

Mới đây, bộ đôi nhà thiết kế của VUNGOC&SON chính thức thông báo về buổi Casting tại thành phố Hồ Chí Minh. Đây là lần thứ hai bộ đôi tuyển chọn những gương mặt người mẫu mới. Trước đó, buổi Casting của show Bình Minh được thực hiện trực tuyến, thu hút hàng trăm hồ sơ gửi về. Còn lần casting trực tiếp cho show Vùng trời bình yên | Homeland hiện đã thu hút hơn 600 người mẫu tham gia gửi comp card.

Nhà thiết kế Đinh Trường Tùng chia sẻ: “Chúng tôi khá bất ngờ vì lần casting này của VUNGOC&SON thu hút lượng lớn các gương mặt mẫu chỉ sau 2 ngày. Có rất nhiều hồ sơ thú vị, hứa hẹn nhiều điều bất ngờ ở buổi Casting chính thức ngày 5/5 tới đây.”

Trong số 600 hồ sơ gửi về, chỉ có khoảng 300 hồ sơ nổi bật được Hai nhà thiết kế lựa chọn đi tiếp vào buổi Casting. Tiếp đó những người mẫu được ban giám khảo lựa chọn sẽ chính thức tham gia trình diễn tại show Vùng trời bình yên | Homeland vào ngày 4/6 ở Hội An.

Để tham gia buổi Casting Call , bộ đôi nhà thiết kế yêu cầu tất cả thí sinh tham gia diện trang phục màu đen, gọn gàng khi tham gia buổi casting.

Hé lộ dàn giám khảo quyền lực

Bên cạnh những nhân tố mới này, dàn giám khảo của buổi Casting cũng đặc biệt được chú ý. Trong thông báo trước đó, VUNGOC&SON gây tò mò khi chỉ úp mở hình bóng của các giám khảo trên poster buổi Casting. Không khó để đoán được ba gương mặt ngồi ghế nóng cùng VUNGOC&SON là những cái tên lớn của sàn catwalk Việt.

Nhà thiết kế Vũ Ngọc Tú hé lộ: “Ba gương mặt giám khảo của buổi Casting không chỉ là những người có kinh nghiệm dày dặn trên sàn catwalk. Họ từng đồng hành cùng VUNGOC&SON ở những vị trí, vai trò khác nhau, và đều dành những tình cảm đặc biệt cho VUNGOC&SON.”

Siêu mẫu Á Hậu Võ Hoàng Yến

Từng nhiều lần góp mặt ở vị trí vedette show diễn, lần này Võ Hoàng Yến sẽ xuất hiện với vai trò mới trước thềm show diễn chính thức: Giám khảo buổi Casting. Thần thái chuyên nghiệp cùng những bước catwalk điêu luyện đã giúp Võ Hoàng Yến thể hiện một màu sắc VUNGOC&SON khác lạ và cuốn hút. Siêu mẫu cùng các giám khảo sẽ quyết tâm tìm kiếm những gương mặt mới lạ cho show diễn lần này của hai nhà thiết kế.

Siêu mẫu, doanh nhân Vũ Thu Phương

Ở show diễn Bình Minh, Vũ Thu Phương xuất hiện với tư cách khách mời đặc biệt của bộ đôi “Phù thủy sắc màu” VUNGOC&SON. Còn lần này, chị hứa hẹn sẽ khuấy đảo hơn nữa khi ngồi ghế nóng buổi Casting ngày 5/5. Sự trở lại của Vũ Thu Phương hứa hẹn sẽ đem đến những màn thị phạm đắt giá, khẳng định đẳng cấp của chân dài “ Chị Đại”.

Catwalk Director Thanh Trúc Trương

Thanh Trúc Trương là cái tên quen thuộc trong các show diễn đình đám của VUNGOC&SON đã đồng hành qua nhiều show diễn của hai nhà thiết kế ở vai trò Catwalk Director. Thanh Trúc được biết đến với vai trò là người mẫu, biên tập viên, stylist tạp chí thời trang đồng thời Cô cũng được biết đến là người mẫu thế hệ đầu tiên của Việt Nam .Với và sự am hiểu tinh thần sáng tạo của VUNGOC&SON,Thanh Trúc Trương chắc hẳn sẽ có những đánh giá và nhận xét đắt giá đối với dàn thí sinh trẻ cũng như mong muốn tìm kiếm những gương mặt phù hợp cho show diễn sắp tới.

Như vậy, cùng với bộ đôi nhà thiết kế, siêu mẫu Vũ Thu Phương, siêu mẫu Võ Hoàng Yến, và Catwalk Director Thanh Trúc Trương sẽ cùng tham gia đánh giá, tuyển chọn những gương mặt ấn tượng nhất cho show diễn Resort 2022 của VUNGOC&SON. Cùng đón chờ những giây phút catwalk hồi hộp nhất vào ngày 5/5 tại La Vela Hotel.