Bị con trai nói “không làm ra tiền”, Độ Mixi giàu như thế nào?

Ở tuổi 33, một vợ, 2 con, nhà 7 tầng, xe 4 bánh, Độ Mixi trở thành hình mẫu lý tưởng của nhiều người.

0
95

Từ một anh chàng “thất nghiệp” ở Cao Bằng, Độ Mixi (tên thật là Phùng Thanh Độ) gây dựng sự nghiệp bằng con đường stream, trở thành một trong những streamer hàng đầu ở Việt Nam. Được fan yêu mến, Độ có danh xưng “tộc trưởng”, dẫn dắt “bộ tộc” ngày càng hùng mạnh.

>> Xem thêm: Độ Mixi mới nhập ngũ 1 ngày đã dẫn đầu, ghi điểm mạnh khi thể hiện một biệt tài “giấu nghề” đã lâu!

Độ Mixi là một trong số streamer thành công nhất ở Việt Nam thời điểm hiện tại. (Ảnh: Facebook Độ Phùng)

Tuy chưa một lần nói rõ về thu nhập, thế nhưng chắc chắn số tiền mỗi tháng Độ Mixi thu về không hề nhỏ. Thế nhưng, con trai anh – Tùng Sói lại không thấy bố ra ngoài đi làm như những người khác, suốt ngày chỉ ngồi một chỗ và… ngủ. Do đó, cậu bé cho rằng bố đang thất nghiệp, gia đình thuộc… hộ nghèo.

>> Tin liên quan: Clip nóng “bỏng tay”: “Tộc trưởng” Độ Mixi lần đầu catwalk ở Sao Nhập Ngũ, pose dáng trình quá đây này!

Con trai Độ cho rằng bố mình “thất nghiệp” vì suốt ngày ở nhà. (Ảnh: Facebook Độ Phùng)

Chẳng là trong một buổi được bố mẹ đưa đi chơi, “cậu cả” nhà streamer đã hỏi bố: “Sao bố không đi rửa xe? Sao xe bố bẩn thế?”. Nghe thấy thế con trai hỏi, Độ Mixi hài hước đáp lại: “Tại vì bố không có tiền, bố không đi rửa xe được”. Tùng Sói liền bảo rằng: “Con thấy bố suốt ngày ở nhà chơi máy tính thì làm sao bố có tiền, bố phải ra ngoài làm thì người ta mới cho bố tiền chứ bố ở nhà chơi máy tính không có tiền đâu”. Câu trả lời ngoài sức tưởng tượng khiến Độ Mixi cũng phải “đứng hình”: “Thằng con nói câu chí mạng làm tôi không biết nói gì” – Bạn thân Xemesis nói với người hâm mộ.

Thực tế Độ Mixi giàu tới cỡ nào? (Ảnh: Facebook Độ Phùng)

Dưới phần bình luận, dân mạng tỏ ra “thương xót” cho Tùng Sói, vì nghĩ nhà mình nghèo, trong khi bố cậu chính là streamer giàu nhất nhì Việt Nam.

Độ Mixi có “thu nhập khủng” cỡ nào?

Được fan hỏi quá nhiều về thu nhập, Độ “khiêm tốn” trả lời rằng lương mỗi tháng chỉ có 7, 8 triệu, bằng với một nhân viên văn phòng. Thế nhưng câu trả lời này “chỉ mang tính chất cho vui”, khi ai nấy đều hiểu rằng mỗi tháng tộc trưởng có thể kiếm tới… 10 con số.

Là streamer hàng đầu, Độ Mixi dễ dàng có thu nhập lên tới 10 chữ số (Ảnh: Facebook Độ Phùng)

Mức lương này không cụ thể, được netizen tự tính thông qua 2 công việc chính của Độ Mixi: Livestream và kinh doanh. Được biết, anh thường xuyên livestream trên 2 nền tảng YouTube và Nimo TV. Riêng kênh YouTube, anh chàng từng đạt 238.000 người xem livestream cùng một lúc. Đây quả thực là con số trong mơ đối với bất kỳ streamer nào tại Việt Nam.

Độ Mixi từng đạt kỷ lục nhiều người xem stream nhất cùng lúc (Ảnh: Facebook Độ Phùng)

Chưa nói đến tiền donate (ủng hộ) trong mỗi buổi giao lưu, việc đăng tải những video lên trang YouTube MixiGaming cũng đủ mang lại một khoản “khổng lồ”. Hiện nay, kênh YouTube của chàng trai người Tày có 6,24 triệu người đăng ký. Theo số liệu từ trang Noxinfluencer, bình quân mỗi video đăng tải lên YouTube MixiGaming sẽ mang lại cho Độ Mixi số tiền khoảng 200 triệu đồng. Thu nhập từ việc trở thành đối tác của YouTube của tộc trưởng cũng không hề nhỏ khi nó dao động từ 508,9 triệu – 2,23 tỷ đồng.

Thu nhập mỗi tháng của Độ Mixi có thể lên tới… 10 con số. (Ảnh: Noxinfluencer)

Còn trên trang web livestream với sự hoạt động tích cực, chữ ký của Thanh Độ cũng rất “có giá”. Theo nguồn tin truyền miệng, để có được chữ ký của Độ Mixi và team Refund, số tiền mỗi tháng mà trang livestream phải trả cho Độ Mixi lên đến 1 tỷ đồng/tháng.

Vào tháng 12, Độ Mixi sẽ dành toàn bộ tiền donate để làm từ thiện. Anh từng tiết lộ rằng có thời điểm nhận được tới 400 triệu đồng.

Sở hữu lượng fan hùng hậu và chất lượng, Độ Mixi nhận được kha khá hợp đồng quảng cáo. Tiêu biểu nhất là những lần hợp tác với nhiều game online nổi tiếng thế giới, chương trình truyền hình thực tế.

Thanh Độ tham gia một chương trình Táo quân do một tựa game nổi tiếng sản xuất (Ảnh: Facebook Độ Phùng)

Ngoài ra, anh còn có “nghề tay trái”: kinh doanh đồ ăn vặt. Thương hiệu này mang đến cho anh nguồn thu không hề nhỏ, khi các đơn hàng luôn trong tình trạng dồn dập, anh cũng thường xuyên “cháy hàng”.

Độ Mixi tạo dựng khối tài sản “khủng” như thế nào ở tuổi 33?

Trong một lần đến thăm nhà đàn anh, Linh Ngọc Đàm “tá hoả” khi phát hiện máy đếm tiền, được vợ chồng “lươn Thanh Độ” cất kỹ trong tủ. Chi tiết này đã đủ thấy thu nhập của anh không đếm xuể bằng tay, phải cần đến thiết bị hỗ trợ. Với nguồn thu “khủng” như vậy, Độ đã tậu cho mình căn nhà 7 tầng, có thang máy ở Hà Nội. Bên trong ngôi nhà cũng tràn ngập mô hình, bộ sưu tập mô hình đắt tiền.

Tộc trưởng tham gia Sao nhập ngũ 2022 (Ảnh: Facebook Độ Phùng)

Ngoài ra, anh cũng sở hữu Mazda CX5 với giá lăn bánh lên đến 1 tỷ đồng. Nhưng tại vlog review căn nhà 7 tầng của mình, fan phát hiện được anh đã đổi sang dùng Mercedes Benz màu đen, đập hộp iPhone 12 Pro Max và có cả bộ máy chơi game PS5 bao người mơ ước.

Độ Mixi sở hữu “xế sang”, giá “sương sương” 4 tỷ đồng (Ảnh minh hoạ)

>> Có thể bạn quan tâm: Độ Mixi nhập ngũ nhưng vẫn… sợ vợ, chỉ một câu nói đủ hiểu quyền lực của “nóc nhà”

Ở tuổi 33, một vợ, 2 con, nhà 7 tầng, xe 4 bánh, Độ Mixi trở thành hình mẫu lý tưởng của nhiều người. Thế nhưng, anh không bao giờ tự cao, khoe khoang. Anh cũng không tiết lộ “gia thế khủng” cho 2 con, mà ngược lại, dạy chúng biết quý trọng sức lao động, quý trọng đồng tiền. Ngoài ra, Độ Mixi biết tiếp thu các ý kiến đóng góp, thay đổi để ngày càng hoàn thiện hơn.

Nguồn: Thể Thao & Văn Hoá