Dịu Thảo nuôi dưỡng ước mơ chinh chiến cuộc thi Miss Universe Vietnam 2024

Thông tin về việc Hoa hậu Chuyển giới Dịu Thảo tham gia cuộc thi Miss Universe Vietnam 2024 đã thu hút sự quan tâm của netizen.

0
68

Thông tin về việc Hoa hậu Chuyển giới Dịu Thảo tham gia cuộc thi Miss Universe Vietnam 2024 đã thu hút sự quan tâm của netizen.

Miss Universe Vietnam 2024 đang rục rịch khởi động mùa giải lần thứ 2 để tìm kiếm người nối gót Bùi Quỳnh Hoa tại Hoa hậu Hoàn vũ 2024. Việc gia hạn độ tuổi tham dự đã khiến nhiều cô gái có thêm cơ hội chinh phục giấc mơ vương miện.

Mới đây, Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam – Nguyễn Hà Dịu Thảo đã đăng tải bức ảnh trong trang phục dạ hội đính kèm với dòng chữ “Road to Miss Universe Vietnam 2024”. Động thái này khiến nhiều người chắc chắn cô sẽ ghi danh mình tại mùa giải năm nay để tìm kiếm tấm vé sang Mexico. 

Dịu Thảo từng đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2023 và lọt Top 11 Miss International Queen 2023. Tính tới thời điểm hiện tại, cô vẫn đang trong thời gian đương nhiệm. Và phía Miss International Queen Vietnam vẫn chưa có động thái khởi động mùa giải tiếp theo. 

Để tìm hiểu về thông tin này, phía báo chí đã chủ động liên hệ với Dịu Thảo nhưng cô xin phép được giữ bí mật. Fan sắc đẹp vẫn mong muốn nhìn thấy Dịu Thảo sẽ trở thành một chiến binh đại diện của “ngọn cờ lục sắc” tỏa sáng và đầy tự tin, ngoan cường như Đỗ Nhật Hà đã thể hiện tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. 

Việc “cuộc thi mẹ” thực hiện nhiều công cuộc cải cách như không giới hạn độ tuổi, cho phép phụ nữ có gia đình, có con, chấp nhận thí sinh chuyển giới ghi danh đã mở ra nhiều cánh cửa cho hàng triệu cô gái trẻ. Năm 2023, người đẹp chuyển giới Marina Machete – đại diện đến từ Bồ Đào Nhà đã xuất sắc lọt Top 20 chung cuộc. Nếu may mắn thật sự mỉm cười với Dịu Thảo, cô sẽ khiến cả thế giới “nói chuyện về nhiều”.

nguồn:saostar.vn