Hòa Minzy vướng nghi vấn đang mang thai con thứ 2, nữ ca sĩ nói gì?

Diện trang phục rộng rãi khiến Hòa Minzy gặp phải tin đồn đang mang thai. Mới đây, cô nàng đã lên tiếng đính chính thông tin.

0
1756

Mới đây, Hòa Minzy đã cùng bạn bè tham dự tiệc sinh nhật của Hoa hậu Tiểu Vy. Tại đây cô nàng diện chiếc váy có phần nổi bật, rộng rãi. Điều này khiến nhiều dân mạng đặt câu hỏi phải chẳng nữ ca sĩ đang mang thai?

Mặc đồ rộng thùng thình khiến Hoà Minzy vướng tin đồn mang thai

Trước những lời đồn đoán này, Hòa Minzy đã lên tiếng đính chính ngay trên sóng livestream. Theo đó, cô nàng bật cười trước thông tin này và cho biết bản thân mình không mang thai, chỉ là đang mang đồ đôi với Nhã Phương. 

Hoà Minzy “quậy đục nước” tại tiệc sinh nhật Hoà Minzy

Ngoài ra, cô nàng còn cho biết: “Có ai ăn 3 bát mì quảng một lúc như em không vậy?”, 1 cư dân mạng đã để lại bình luận: “Không chị ạ, chị ăn thế bảo sao người ta đồn Bo có em”. Đáp lại, Hòa Minzy phủ nhận: “Đồn gì ác vậy trời”.

Thời gian vừa qua, ca sĩ Hoà Minzy tạm dừng công việc ca hát để đưa cậu con trai tận hưởng những ngày hè, cho con trai đi du lịch và về thăm ông bà. “Bo nghỉ là mẹ nghỉ, đưa Bo đi chơi khắp nơi du lịch xả hè mấy tháng như hồi nhỏ của mẹ nhá. Mình đi về quê ngoại ra đồng mò cua bắt ốc, mình đi khắp Việt Nam cùng nhau lên rừng xuống biển, sang nước ngoài xem mấy con cá mập, cá voi Bo thích luôn! Mai sau yên tâm mẹ không bắt con học ngày học đêm, học đủ bài ở lớp với ngoan ngoãn là được”, cô chia sẻ.

Hoà Minzy mặc đồ đôi với Nabi Nhã Phương trong tiệc sinh nhật của Tiểu Vy

Sau chia tay, Hòa Minzy làm mẹ đơn thân và hết lòng chăm lo cho con trai. “Do cả năm mình đi làm rất nhiều, ngày lễ cũng đi, đi xa thì lại phải qua mấy đêm mới được gặp con nên có thời gian là mình dành cho bạn ấy nhiều nhất có thể” – Hòa Minzy nói.

Sau kì nghĩ hè, Hoà Minzy có đôi chút tăng cân so với trước đây

Đầu tháng 8 vừa qua, Hòa Minzy cũng đã có những động thái “rục rịch” trở lại đường đua âm nhạc. Có lẽ sau kỳ nghỉ hè, Hòa Minzy đã có đôi chút tăng cân. Trong story mới đây, mẹ bé Bo còn thể hiện quyết tâm giảm cân khi đặt trang phục ép cân cao cấp với dòng chú thích: “Không có đùa cợt. Giao hàng thành công rồi. Thứ tôi cần là động lực từ các bạn, hãy đồng hành cùng tôi”.

Nguồn: Tổng hợp