Trương Ngọc Ánh U50 vẫn trẻ đẹp ngây ngất, vóc dáng thon gọn

Xuất hiện trong cuộc casting offline thuộc khuôn khổ hoạt động của cuộc thi Miss Earth Vietnam 2023, Trương Ngọc Anh gây ấn tượng với nhan sắc trẻ trung.

0
2398

Xuất hiện trong cuộc casting offline thuộc khuôn khổ hoạt động của cuộc thi Miss Earth Vietnam 2023, Trương Ngọc Anh gây ấn tượng với nhan sắc trẻ trung.

Tại sự kiện, người đẹp Trương Ngọc Anh diện chiếc đầm phủ gót với những đường cắt xẻ táo bạo. Có thể thấy dù ở tuổi U50, cô gây ấn tượng với nhan sắc trẻ trung, mái tóc dày. Bên cạnh đó, vóc dáng thon gọn của mỹ nhân này khiến ai nấy xuýt xoa.

Nổi tiếng từ những năm 1990, Trương Ngọc Ánh vẫn luôn giữ được vị trí người đẹp nổi bật mỗi khi xuất hiện. Từng sinh nở nên có chút tăng cân so với thời con gái nhưng lần nào xuất hiện Trương Ngọc Ánh cũng khiến người khác trầm trồ vì vẻ đẹp mặn mà, dáng săn chắc, kiêu sa.

Trước đó, Trương Ngọc Ánh từng chia sẻ: “Đến một tuổi nào đó, bên cạnh niềm đam mê công việc thì sức khỏe là chủ đề quan trọng nhất trong cuộc sống hàng ngày của bạn. Tôi không phải là người quá khắt khe về việc ăn uống, nhưng luôn biết cách duy trì thời gian tập thể dục, chỉ ăn theo nhu cầu cần thiết của bản thân và đặc biệt là học cách bỏ qua những năng lượng tiêu cực ảnh hưởng đến mình. Có lẽ chính những điều đó làm cho tôi luôn cảm thấy thoải mái trong mỗi ngày mới thức dậy dù áp lực cuộc sống có nhiều đến đâu”.

Được biết hiện tại, Trương Ngọc Ánh giữ vai trò tổ chức và trưởng ban giám khảo cuộc thi Miss Earth Vietnam 2023. Đây cũng là năm đầu tiên Trương Ngọc Ánh giữ trọng trách là người tổ chức Miss Earth Việt Nam 2023. Cuộc thi này không chỉ tìm kiếm hoa hậu có nhan sắc và trí tuệ nổi trội, còn hướng đến hoạt động thiết thực về môi trường.

Nguồn: Tổng hợp