Nam Em lộ rõ thân hình gầy gò, fan lo lắng cho tình hình sức khoẻ cô nàng

Những hình ảnh mới đây của Nam Em khiến nhiều fan của cô nàng không khỏi lo lắng.

0
763

Vào tối ngày 21/8, trên trang cá nhân của mình, Nam Em đã bất ngờ chia sẻ hình ảnh lộ rõ thân hình gầy gò, cùng một số vết bầm tím trên cơ thể. 

Mặc dù chưa rõ tình hình cụ thể, nhưng nhiều người hâm mộ nhanh chóng phát hiện có vẻ như Nam Em đã gầy đi một ít so với trước đây. Ngay dưới bài đăng, netizen đã để lại lời động viên cô nàng giữ gìn sức khoẻ và bỏ ngoài tai mọi lời lẽ không hay.

Trước đó, Nam Em đã công khai có chồng. Tính từ thời điểm đó, cô thoải mái hơn trong việc hoạt động nghệ thuật, tham gia nhiều sự kiện. Về danh tính của chồng, Nam Em lựa chọn giữ kín và chỉ chia sẻ bản thân đã tìm được một nửa phù hợp.

Trước những bình luận của khán giả, Nam Em trải lòng về chuyện tình cảm: “Chắc mọi người cũng hiểu được là sau bao nhiêu sóng gió, thứ tôi cần bây giờ là sự bình yên và một tổ ấm. Tôi đã tìm được bến đỗ của riêng mình rồi. Tôi cũng xin phép không công khai người đàn ông của mình. Tôi hy vọng mọi người có thể hiểu và giúp đỡ vì bản thân tôi hiện tại không muốn thêm thị phi”.

Evoto

Không chỉ vậy, Nam Em trải lòng: “Cùng một lúc vừa có cả hai, vừa phải bảo vệ công việc và gia đình thật sự rất khó chu toàn. Nhưng tôi vẫn rất kỳ vọng mọi người chỉ yêu thương âm nhạc của tôi thôi. Xin biết ơn”.

Hiện tại, người hâm mộ đang rất quan tâm tới tình hình sức khoẻ của Nam Em.

Nguồn: Tổng hợp