Nam Em bất ngờ khoe ảnh chồng: “Tôi đã tìm được bến đỗ của mình rồi”

Trên trang cá nhân, Nam Em em tiết lộ tìm thấy người đàn ông của cuộc đời mình. Thông tin này khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

0
2207

Cụ thể, trên trang cá nhân của mình, Nam Em đã đăng tải hình ảnh một người đàn ông diện áo sơ mi trắng, quần âu, không rõ mặt. Bên cạnh đó, cô chia sẻ dòng trạng thái: “My husband” (tạm dịch: “Chồng của tôi”).

Ngay sau đó, Nam Em có thêm chia sẻ dài về “một nửa” bí mật của mình. Cô cho biết không muốn công khai danh tính chồng để giữ sự riêng tư. “Chắc mọi người cũng hiểu được là sau bao nhiêu sóng gió, thứ tôi tìm là sự bình yên. Tôi đã tìm được bến đỗ của mình rồi! Nhưng tôi xin phép không công khai người đàn ông của mình, tôi hy vọng mọi người sẽ giúp đỡ vì tôi không muốn vướng thêm thị phi. Từ đó, tôi có thể bảo vệ hạnh phúc gia đình của mình, cũng như tiếp tục hoạt động nghệ thuật. Cùng một lúc vừa có cả 2 và vừa phải bảo vệ công việc và gia đình thật sự rất khó chu toàn”.

Ngay sau bài viết viết nói trên của Nam Em, nhiều fans không khỏi hạnh phúc lây cho cô nàng bởi từ đây cô đã có bờ vai nương tựa, chia sẻ mọi niềm vui nỗi buồn. Đồng thời họ cũng đồng cảm cho việc cô nàng không muốn công khai danh tính chồng của mình.

Cũng cần nói thêm rằng, trong một bài phỏng vấn mới đây, Nam Em cho biết cô sẽ làm đám cưới trong năm nay hoặc năm sau nhưng chưa sẵn sàng vì quá đam mê công việc. Cô cho biết: “Có rất nhiều cuộc gọi rủ đi chơi từ những người theo đuổi tôi nhưng tôi chưa nhận lời. Có nhiều người tìm đến vì tôi nổi tiếng, nhắc đến Nam Em như để khoe mẽ với bạn bè. Có người muốn áp đặt tôi vào vai trò làm vợ chứ không phải yêu. Tôi không cảm thấy hào hứng nữa, tôi đang rất yêu khoảng thời gian tự do, không ràng buộc này”.

Bạn thấy như thế nào những chia sẻ nói trên của Nam Em, hãy để chia sẻ cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp