Phương Oanh vướng nghi vấn mang thai, thái độ mẹ chồng nữ diễn viên càng bất ngờ

Việc nữ diễn viên Phương Oanh đi giày bệt, chiếc bụng to bất thường khiến nhiều dân mạng đặt câu hỏi nghi vấn phải chẳng cô nàng đang có tin vui.

0
1242

Ngày 26/7 vừa qua, đám hỏi của doanh nhân Hoà Bình (Shark Bình) và Phương Oanh đã diễn ra tại Hà Nam. Trong ngày trọng đại, diễn viên Phương Oanh diện 3 chiếc áo dài. Tuy nhiên nhiều người dễ dàng nhận ra vòng 2 của cô dâu đã lùm lùm, gương mặt trông tròn trịa hơn.

Đặc biệt, trong một số khoảnh khắc, vòng 2 cô nàng nhô lên. Có lẽ vậy cô nàng đã dùng bó hoa để phân tán sự chú ý. Đồng thời nhiều người phát hiện cô nàng lựa chọn đi giày bệt trong ngày trọng đại.

Dựa trên 2 chi tiết này, nhiều người đặt ra nghi vấn phải chẳng vợ chồng nữ diễn viên đang có “song hỷ”. Tuy nhiên, hiện tại chỉ là dự đoán của dân mạng còn chính chủ chưa lên tiếng phản hồi.

Bên cạnh đó, trong bữa tiệc hậu lễ đám hỏi, Phương Oanh đứng cạnh mẹ chồng có những cử chỉ thân thiết, cùng nhau nhảy với khách mời và quan viên hai họ.

Ngay sau buổi lễ ăn hỏi tại tư gia của gia đình Phương Oanh, Phương Oanh – Shark Bình và toàn thể hai họ, khách mời đã tham gia vào bữa tiệc chia vui cặp đôi này. Trong ngày vui này, Shark Bình cũng đã chia sẻ về hành trình hai người đến được với nhau trắc trở như phim Hương Vị Tình Thân, anh mong muốn cuộc hôn nhân với nữ diễn viên Quỳnh Búp Bê sẽ viên mãn. 

Ngay sau đó những động thái của Phương Oanh và bố mẹ chồng được chú ý hơn cả. Đầu tiên bố chồng của nữ diễn viên đã lên sân khấu hát tặng một bài nhân ngày vui của đôi trẻ. Sau đó toàn thể khách mời và gia đình đã lên sân khấu nhảy múa trong tiếng nhạc sôi động, cả những vị khách lớn tuổi cũng “quẩy” sung sức không kém cạnh các cháu trẻ tuổi. 

Trong lúc mọi người đang rất hăng say thì mẹ ruột Shark Bình được bạn của cô dâu kéo lên sân khấu. Khi lên sân khấu, bà ôm Phương Oanh thắm thiết và đứng cạnh cô để chung vui. Cô liên tục có cử chỉ bày tỏ sự hạnh phúc và tự hào cũng như nhường “spotlight” cho bà. 

Bà Kim Hòa, mẹ của Shark Bình gần đây liên tục có những lời có cánh cho cô con dâu mới của mình. Trong buổi lễ ăn hỏi, bà cho biết rất vui mừng khi đón Phương Oanh về là con dâu. Trong buổi thử áo dài, bà “than thở” với Hoa hậu Ngọc Hân rằng bà bị “phát phì” dẫn đến phải đổi áo dài liên tục vì cô con dâu nấu đồ ăn quá ngon. Bà còn khen cô “đẹp như tiên”, mặc đồ gì cũng dễ thiết kế cũng như sự chân thành.

Trong lễ ăn hỏi với Phương Oanh, Shark Bình chia sẻ: “Cảm ơn tất cả mọi người đã có mặt tại lễ ăn hỏi, vu quy của Bình và Phương Oanh. Ngày hôm nay, sự có mặt của mọi người chính là sự yêu thương, tình thân rất lớn với vợ chồng chúng tôi. Khi đến với Oanh cảm giác như câu chuyện của chúng tôi giống như 1 bộ phim cùng từa tựa như Hương Vị Tình Thân. Chúng tôi đến với nhau bắt nguồn từ tình cảm, tình yêu, đặc biệt là tình thân giữa 2 đứa với gia đình, bố mẹ, con cái với nhau. Vượt qua chông gai trắc trở thì 2 đứa đã đến với nhau. Ngày hôm nay thực sự như phim”.

Bạn nghĩ sao về vấn đề này, hãy chia sẻ với chúng tôi nhé!