Diễn viên Như Ý Truyện hội ngộ sau 5 năm: Fans “dụi mắt 5 lần” vẫn nhận không ra Khánh quý phi

Nhìn loạt ảnh dàn diễn viên Hậu Cung Như Ý Truyện mới chụp, nhiều fans của bộ phim này không khỏi bất ngờ tự hỏi “ai là ai”.

0
1631

Nhìn loạt ảnh dàn diễn viên Hậu Cung Như Ý Truyện mới chụp, nhiều fans của bộ phim này không khỏi bất ngờ tự hỏi “ai là ai”.

Dàn Phi tần trong phim Hậu Cung Như Ý Truyện

Hậu Cung Như Ý Truyện là một trong những bộ phim cung đấu được nhiều người yêu thích. Sau thành công của tác phẩm này, các diễn viên cũng có ngày càng được nhiều người biết đến và mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp.

Hậu Cung Như Ý là bộ phim “làm mưa, làm gió” toàn Châu Á

Mới đây, sau 5 năm phát sóng, dàn diễn viên của bộ phim này đã có dịp hội ngộ. Cụ thể, đạo diễn Uông Tuấn vừa đăng tải loạt ảnh của dàn diễn viên Hậu Cung Như Ý Truyện khi họ vừa có dịp dùng bữa với nhau. Có thể thấy, dàn mỹ nữ hậu cung dường như có mặt đầy đủ. Tuy nhiên, nam diễn viên Hoắc Kiến Hoa (vai hoàng đế Càng Long) lại không có mặt.

Dàn diễn viên Hậu Cung Như Ý Truyện hội ngộ sau 5 năm phim lên sóng

Tại buổi tiệc, dàn diễn viên như Châu Tấn, Đổng Khiết, Đồng Dao, Trương Giai Ninh, Tăng Nhất Huyên, Lý Thuần, Tăng Nhất Huyên… đều có mặt. Sau bộ phim kết thúc, họ vẫn giữ mối quan hệ rất tốt đẹp.

Tuy nhiên, ngoại trừ Châu Tấn, Đồng Dao, dàn diễn viên còn lại khiến ai nấy không khỏi ngỡ ngàng bởi diện mạo quá khác lạ. Đặc biệt là Khánh quý phi (diễn viên Vu Dương) có phần khác lạ. Một số dân mạng cho rằng, có lẽ việc sử dụng app để chụp ảnh mới khiến diện mạo họ khác lạ.

Dàn diễn viên gây bất ngờ với diện mạo trẻ trung và có nhiều người khá khác lạ
Nhiều khán giả nhận xét nữ diễn viên đóng vai Khánh quý phi có vẻ ngoài khác lạ. (Ảnh: FB Thanh Cung Đình)

Sau 5 năm phim chính thức trình làng nay dàn sao của phim hội ngộ mang lại những ký ức tốt đẹp một thời cho khán khán giả. Bạn thấy như thế nào về dàn phi tần trong bộ phim Hậu Cung Như Ý Truyện, hãy để lại bình luận cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp

Ảnh: Weibo