Bé Happi phim “Đừng làm mẹ cáu”: Tài không đợi tuổi, kiếm “bộn tiền” dù chỉ mới lên 5

Mới 5 tuổi nhưng Cherry An Nhiên đã có kinh nghiệm dày dặn.

0
2162

Diễn viên nhí Cherry An Nhiên nhận được sự yêu mến của rất nhiều người. Cuộc sống ngoài đời của Bé Happi phim “Đừng làm mẹ cáu” như thế nào là câu hỏi được nhiều người quan tâm.

Diễn viên nhí Cherry An Nhiên trong phim Đừng làm mẹ cáu

Trong thời gian vừa qua, bộ phim Đừng làm mẹ cáu nhận được sự quan tâm của đông đảo mọi người. Nữ diễn nhí đóng vai bé Happi chính là mẫu nhí Cherry An Nhiên.

Cặp “mẹ con” trong phim Đừng làm mẹ cáu

Được biết, em hoạt động nghệ thuật từ khi lên 2 tuổi. Tính nay em đã khẳng định tài năng của mình ở rất nhiều lĩnh vực như người mẫu nhí, tham gia các TVC quảng cáo, phụ họa các MV ca nhạc, phim ngắn và cả phim truyền hình trên khung giờ vàng của VTV.

Trên phim Đừng làm mẹ cáu, bé Happi rất yêu thương mẹ của mình. Ngoài đời, bé Cherry An Nhiên cũng rất yêu thương mẹ của mình. Mới đây, trên trang cá nhân, chị Ly Ly (mẹ ruột của Cherry) cho biết, con gái vừa tặng cho mình món quà là chiếc điện thoại giá trị cùng lợi hẹn dẫn mẹ đi du lịch.

Bé Cherry An Nhiên

“Chào ngày mới với món quà con thúi tặng mẹ. Bỏ cái công làm tài xế phục vụ nàng đi làm. Hôm trước nó còn bảo: ‘Để quay xong phim rồi từ từ con tính toán, con với mẹ đi du lịch nghỉ ngơi…’ Hẳn là từ từ con tính toán”, chị chia sẻ.

Mẹ con bé Cherry An Nhiên

Cherry An Nhiên khá đắt show và được xem như là “mẫu nhí có cát-xê cao nhất” làng thời trang. Chỉ mới 5 tuổi nhưng cô bé có đến khoảng 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Trước đó, chị Ly Ly từng chia sẻ với chương trình rằng con mình thu nhập 60 triệu đồng trong vòng 5 tháng dù thời điểm đó, dịch Covid-19 hoành hành và Cherry An Nhiên chỉ có thể làm việc tại nhà.

Cherry An Nhiên tham gia nhiều show trình diễn thời trang lớn

Không chỉ vậy, với độ hot của mình, mới đây cô bé vừa ký hợp đồng với một nhãn hàng với giá trị khá lớn. Cụ thể, cát xê nhận được là 25 triệu cho 1 giờ làm việc. “Tổng thu nhập hàng tháng của con dao động trong khoảng từ 30 – 50 triệu, lúc nào có job đặc biệt như tháng 5 vừa rồi thì mới tăng lên hơn một chút”, đại diện của bé từng chia sẻ.

Trên chặng đường sự phát triển của mẫu nhí Cherry An Nhiên luôn có sự đồng hành của gia đình em. “Chỉ còn 1 năm nữa thôi là con sẽ vào lớp 1. Con vừa đi học chữ và vừa đi diễn. Con sẽ vất vả hơn. Mong con luôn vui vẻ, an nhiên với những sở thích và đam mê của mình. Ba mẹ và gia đình sẽ luôn đồng hành cùng con”, mẹ Ly Ly chia sẻ trên MXH.

Có thể nói, sự giỏi giang của cô bé Cherry An Nhiên khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ. Mong rằng trong tương lai em sẽ ngày càng thành công hơn nữa.

Nguồn: Tổng hợp