O Sen Ngọc Mai “lộ” loạt ảnh từng kết hôn trước khi yêu Quốc Nghiệp: Người trong cuộc nói gì?

O Sen Ngọc Mai thời gian qua liên tục được khán giả đặc biệt chú ý.

0
369

Những hình ảnh ca sĩ Ngọc Mai chụp ảnh cưới với người đàn ông không phải Quốc Nghiệp được chia sẻ rộng rãi trên MXH. Vậy O Sen Ngọc Mai nói gì?

Sau khi “gây bão” tại chương trình Ca sĩ mặt nạ, O Sen Ngọc Mai trở thành tâm điểm truyền thông. Tên tuổi cô được nhiều người săn đón và thường xuyên xuất hiện tại nhiều chương trình âm nhạc.

Hình ảnh được cho là lễ cưới của Ngọc Mai. Ảnh: Phá đảo showbiz

Mới đây, trên MXH xuất hiện loạt ảnh cưới mà nhân vật chính là nữ ca sĩ Ngọc Mai trước khi quen người chồng hiện tại là Quốc Nghiệp. Không chỉ vậy, lễ cưới còn có sự tham gia của NSND Tạ Minh Tâm hay nghệ sĩ Thanh Thủy.

Hiện tại, phía ekip O Sen Ngọc Mai chưa có phản hồi gì về loạt ảnh nói trên. Theo Zing, phía đại diện Quốc Nghiệp cho biết: “Chúng tôi không phủ nhận cũng không khẳng định. Chúng tôi sẽ thông tin đến mọi người sau”.

Trao đổi với nguồn tin nói trên, NSND Tạ Minh Tâm xác nhận anh từng tham dự lễ cưới của Ngọc Mai. Anh cho biết lễ cưới diễn ra cách đây khoảng 10 năm ở một nhà hàng.

Quốc Nghiệp – Ngọc Mai sẽ tổ chức lễ cưới vào tháng 4/2023 – Ảnh: Khách sạn 5 sao

Được biết, Ngọc Mai và Quốc Nghiệp đang là cặp đôi được nhiều khán giả yêu mến. Năm 2015, Quốc Nghiệp – Ngọc Mai đăng ký kết hôn, thạc sĩ thanh nhạc về sống với bố mẹ chồng chứ chưa tổ chức đám cưới. Đã có 2 con, cặp đôi dự định sẽ tổ chức lễ cưới hoành tráng vào tháng 4 năm nay.

Có thể nói, loạt ảnh nói trên nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhiều người. Mặc dù chưa rõ đúng sai, người trong cuộc chưa lên tiếng, nhưng nhiều khán giả cho rằng mọi người phụ nữ trên cuộc đời này đều xứng đáng được hạnh phúc, dù họ có “một hay qua nhiều lần đò”. Còn bạn, bạn thấy như thế nào về loạt ảnh nói trên của O Sen Ngọc Mai, hãy để lại bình luận cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp