Quốc Trường có động thái ngầm bảo vệ Bảo Anh giữa tin đồn mang thai

Trước việc Bảo Anh gặp phải tin đồn mang thai, nam diễn viên Quốc Trường đã khéo léo ngầm thanh minh cho nữ ca sĩ.

0
2630

Trong thời gian vừa qua, dân mạng kháo nhau về thông tin một nữ ca sĩ Vbiz mang thai và sinh con. Thông tin này khiến netizen bán tín bán nghi, đặt câu hỏi đây là ai? Tâm điểm nhiều người chú ý lúc này đó chính ca sĩ Bảo Anh.

Việc “nghi ngờ” này của dân mạng là bắt nguồn từ bức ảnh chụp chung giữa diễn viên Quốc Trường, Bảo Anh lộ vòng 2 to bất thường. Không chỉ vậy, việc cô sử dụng lại các bức ảnh chụp trước đó để đăng trong dịp Tết cũng khiến nhiều người hoài nghi cô là nhân vật chính trong tin đồn kể trên.

Vụ việc càng được đẩy lên cao trào khi bức ảnh Bảo Anh đã “khoá môi” một nam thanh niên được lan truyền trên MXH với tốc độ nhanh chóng. Cũng cần nói thêm rằng, hiện tại mọi việc chỉ dừng lại ở mức tin đồn, chưa có căn cứ xác thực và những người trong cuộc chưa hề lên tiếng.

Giữa tin đồn nói trên, mới đây Quốc Trường đã có động thái khéo léo bảo vệ Bảo Anh. Cụ thể, nam diễn viên bất ngờ chia sẻ bức hình chụp chung với nữ ca sĩ tại sự kiện vào tháng 8/2022. Đây là bức ảnh được chụp ở góc ngang. Có thể thấy, ngoại hình của cô không quá tròn trịa như ảnh chụp chính diện.

Bên cạnh đó, Quốc Trường còn lên tiếng khẳng định đây là hình ảnh chân thật, không photoshop: “Hình thật không hề chỉnh sửa, góc nghiêng. Mình cũng đẹp chứ bộ”.

Việc làm trên của Quốc Trường được fans của cặp đôi đánh giá rất cao. Họ cho rằng, anh đang ngầm đứng ra bênh vực cho Bảo Anh. Được biết, cả hai nghệ sĩ này có một tình bạn rất đẹp, kéo dài hơn 10 năm. Vì quá thân thiết, Quốc Trường và Bảo Anh luôn được dân tình “đẩy thuyền” đến với nhau. Tuy nhiên, cả hai lại không tiến xa hơn.

Hiện tại, động thái nói trên của Quốc Trường vẫn đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của dân mạng. Bạn thấy như thế nào về vụ việc này, hãy để lại bình luận cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp