Hoa hậu Đỗ Thị Hà lần đầu làm MC, tiết lộ luôn chuyện lấy chồng là “tùy duyên”

Lần đầu thử sức vai trò MC tại buổi họp báo, Đỗ Thị Hà khoe nhan sắc xinh đẹp và thể hiện khả năng dẫn chương trình của mình.

0
3125

Buổi họp báo công bố lịch trình các cuộc thi hoa hậu năm 2023, Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 Lương Thuỳ Linh, Hoa hậu Liên lục địa 2022 Lê Nguyễn Bảo Ngọc, Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên… và nhiều nàng hoa á hậu khác khoe nhan sắc xinh đẹp.

Đáng chú ý, đây không chỉ lần xuất hiện đầu tiên Đỗ Thị Hà với công chúng sau kỳ nghỉ Tết Quý Mão 2023 mà còn là sự kiện đầu tiên cô giữ vai trò dẫn dắt chương trình. Có thể nói, sau gian bận bịu chuyện học, việc Đỗ Hà đảm nhận vai trò mới nói trên khiến fans rất phấn khích.

Mặc dù lần đầu dẫn chương trình nhưng Đỗ Hà rất bình tĩnh, hoàn thành tốt nhiệm vụ đã giao. Tuy nhiên, nhiều dân mạng cho rằng, người đẹp cần làm chủ sân khấu tốt hơn để tránh khỏi những khoảnh khắc lóng ngóng lộ rõ giọng địa phương khi được đảm nhận vai trò quan trọng này.

Về phía mình, Đỗ Thị Hà chia sẻ những cảm xúc của mình khi lần đầu làm MC. “Hà xin phép gửi lời cảm ơn đến tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam, chủ tịch Phạm Kim Dung cùng toàn thể ê-kíp Công ty Sen Vàng vì đã tin tưởng và giao vai trò dẫn dắt một trong những chương trình lớn cho Hà. Hà sẽ tiếp tục nỗ lực để trau dồi thêm kỹ năng ở lĩnh vực này, để những lần xuất hiện sau, Hà có thể có những phần thể hiện tuyệt vời hơn nữa”, cô viết.

Có thể nói, Đỗ Thị Hà là một trong những nàng hậu vẹn toàn của làng hương sắc Việt. Bên cạnh công việc, chuyện tình cảm cá nhân của cô cũng được dân mạng đặc biệt quan tâm.

Chia sẻ trên tờ Saostar, cô nàng đã có những chia sẻ thẳng thắn liên quan đến việc “lấy chồng đại gia”. “Chắc chắn là mình đang có những kế hoạch cho dự định cá nhân của mình trong năm nay. Về việc học lên thạc sĩ có thể là Hà sẽ học tiếp ở trường của mình. Còn việc lấy chồng đại gia đó là một kế hoạch xa. Mà thực ra đó không phải là kế hoạch, có hay không chỉ là một cơ duyên hoặc một tình cờ nào đấy chứ không hẳn nằm trong sự sắp đặt hay kế hoạch cụ thể nào cả. Nên là việc lấy chồng chắc chắn phải nằm ở sự tùy duyên”, Hoa hậu Đỗ Thị Hà chia sẻ.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà sinh năm 2001, ở Thanh Hóa. Người hâm mộ cũng hy vọng nàng hậu xứ Thanh sẽ tích cực Nam tiến và hoạt động sôi nổi hơn tại làng hương sắc Việt trong thời gian tới.

Nguồn: Tổng hợp