Lệ Quyên bị bắt gặp hẹn hò cùng “tình trẻ” Lâm Bảo Châu sau ly hôn

Hậu ly hôn, Lệ Quyên bị bắt gặp được tình trẻ Lâm Bảo Châu đích thân đến nơi đưa đón về nhà.

0
95

Sau khi tuyên bố ly hôn, Lệ Quyên bị phát hiện hẹn hò cùng trai trẻ Lâm Bảo Châu. Theo nguồn tin thân cận, nữ ca sĩ được tình trẻ đến đón. Trạng thái và tâm trạng của cô khá thoải mái, không có dấu hiệu buồn phiền. Điều này càng trở thành cơ sở khiến dư luận khẳng định về mối quan hệ tình cảm giữa Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu?

Lê Quyên cho thấy bản thân không bị ảnh hưởng sau khi ly hôn. Ảnh: Internet.

Đây không phải là lần đầu tiên cả hai bị bắt gặp hẹn hò. Trước đó, Lệ Quyên và người mẫu Lâm Bảo Châu bị bắt gặp đi mua sắm cùng nhau. Trước đó, Lâm Bảo Châu từng là thí sinh của chương trình do nữ ca sĩ làm giám khảo. Giữa lùm xùm, Lệ Quyên đăng dòng trạng thái ẩn ý trên trang cá nhân: “Chào ngày mới với yêu thương đong đầy. Đi làm đẹp, được tặng hoa, được nâng niu”

Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu bị phát hiện đi cùng nhau giữa đêm. Ảnh: Internet.

Chưa dừng ở đó, Lệ Quyên đã tiếp tục có chia sẻ trên trang cá nhân: “Em… Cô nàng độc thân vui tính chào thế giới. Một giấc ngủ thật ngon, thức dậy chào ngày mới cùng tinh thần tươi hơn hoa. Vẫn thói quen dạo qua một vòng tin tức hàng ngày, có lẽ, đây là lần đầu tiên chuyện riêng tư của Quyên khiến mọi người tốn nhiều giấy mực đến thế. Nhưng Quyên biết là do mọi người quan tâm và yêu thương Quyên thôi, cảm ơn mọi người nhiều lắm”.