K-Med Expo 2024: Cơ hội cập nhật công nghệ trí tuệ nhân tạo trong y tế

0
61

Tại K-Med Expo 2024, những tiến bộ vượt bậc trong công nghệ y tế như y tế từ xa, AI, kỹ thuật số… hứa hẹn sẽ là một trong những tiêu điểm của triển lãm.

K-Med Expo 2024 sẽ diễn ra từ ngày 13 đến 15 tháng 6 năm 2024 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), TP. Hồ Chí Minh. Sự kiện được tổ chức bởi Hiệp hội Công nghiệp Thiết bị Y tế Hàn Quốc (KMDIA), Trung tâm Hội nghị Kintex Hàn Quốc và Công ty VEAS. Đây là cơ hội tuyệt vời để khám phá những tiến bộ công nghệ trong lĩnh vực trang thiết bị y tế.

Triển lãm giới thiệu những tiến bộ trong công nghệ y tế

K-Med Expo 2024 chính thức khai mạc vào sáng ngày 13/06. Đây là cơ hội không thể bỏ lỡ để tiếp cận những giải pháp hiện đại nhất, giúp nâng cao chất lượng dịch vụ và mở ra nhiều cơ hội mới. Với sự góp mặt của hơn 150 doanh nghiệp trong và ngoài nước, quy mô hơn 200 gian hàng trưng bày, triển lãm sẽ giới thiệu những tiến bộ trong công nghệ y tế từ xa, trí tuệ nhân tạo (AI), thiết bị đeo, thiết bị phục hồi chức năng và chăm sóc sức khỏe kỹ thuật số. 

Những công ty giới thiệu về công nghệ và thiết bị hiện đại, phục vụ cho các nhu cầu đa dạng trong lĩnh vực y tế

Tại đây, khách tham quan sẽ được trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm tiên tiến từ các thương hiệu nổi tiếng như K-MEDI Hub, SillaSystem, MANTIZ CO., Ltd, Inthetech Co., Ltd, JS TECHWIN Co., Ltd… Những công ty này sẽ mang đến nhiều công nghệ và thiết bị hiện đại, phục vụ cho các nhu cầu đa dạng trong lĩnh vực y tế.

Khách tham dự trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm tiên tiến từ các thương hiệu nổi tiếng

Một điểm đặc biệt của triển lãm năm nay là việc mở cửa miễn phí cho tất cả các khách tham quan. Người tham gia còn có cơ hội trúng thưởng một chỉ vàng và nhiều phần quà giá trị khác. Điều này càng làm tăng sức hấp dẫn của sự kiện đối với cộng đồng y tế và những ai quan tâm đến công nghệ y tế.

Trong khuôn khổ triển lãm, Hội thảo K-Med Expo & Triển lãm Meditech Quốc tế Sài Gòn do Kintex tổ chức diễn ra trong ngày 13/06 với mục đích trao đổi thông tin giữa Hàn Quốc và Việt Nam bằng cách giới thiệu các xu hướng và quy định về thị trường trang thiết bị y tế của hai nước. Thông qua đó, tìm ra những giải pháp phù hợp và tối ưu để phát triển thị trường trong nước cũng như mở rộng mối quan hệ kinh doanh giữa Hàn Quốc và Việt Nam.

Lễ khai mạc 2024 K Med Expo, nhằm mở rộng thành công thị trường Việt Nam của các công ty thiết bị y tế Hàn Quốc

Lễ khai mạc 2024 K Med Expo, nhằm mở rộng thành công thị trường Việt Nam của các công ty thiết bị y tế Hàn Quốc, sẽ được tổ chức từ 11:00 đến 12:00 ngày 13/6. Tham dự lễ khai mạc sẽ có Cục trưởng Cục An toàn Thực phẩm và Dược phẩm Hàn Quốc Lee Nam Hee, Cục trưởng Cục Cơ sở hạ tầng và Thiết bị y tế Việt Nam Nguyễn Minh Lợi, Giám đốc KINTEX Lee Jae Yul, Phó chủ tịch Hiệp hội Thiết bị Y tế Hàn Quốc Kim Myung Jung, Giám đốc KOTRA Yoo Jung Yeol. Vào buổi chiều cùng ngày, từ 14:00 đến 16:40, tại phòng hội thảo trong khu triển lãm sẽ diễn ra hội thảo chuyên về xu hướng, chính sách và quy định của ngành công nghiệp thiết bị y tế Hàn Quốc và Việt Nam.

Hàng trăm chuyên gia, bác sĩ và phòng khám y tế tại Hội nghị Khoa học Thẩm mỹ Quốc tế DEMIRE 2024

Bên cạnh đó, Hội nghị Khoa học Thẩm mỹ Quốc tế DEMIRE 2024 quy tụ hàng trăm chuyên gia, bác sĩ và phòng khám y tế, hứa hẹn tạo nên một diễn đàn thật sự chất lượng và đưa ra nhiều giải pháp đột phá cho ngành thẩm mỹ trong thời gian sắp tới. Trước đó, Hội nghị DEMIRE vào năm 2023 cũng đạt được thành công vang dội với hơn 800 người tham dự và là tiền đề cho rất nhiều sự hợp tác quốc tế sau đó.

Đăng ký tham dự triển lãm: http://www.kmedexpo.com/en/v2_reg.php?s=32  

Đăng ký tham dự hội nghị:  https://demire.vn/dang-ky/