K-Med Expo 2024: Quy tụ hơn 150 doanh nghiệp với hơn 200 gian hàng

0
400

K-Med Expo 2024 sẽ diễn ra vào tháng 6 tới đây, quy tụ hơn 150 doanh nghiệp với hơn 200 gian hàng, dự kiến có hơn 10.000 lượt khách tham quan.

Sau thành công vang dội trong mùa đầu tiên vào năm 2023 với gần 10.000 lượt khách tham quan, hàng trăm lượt mua hàng và tư vấn cùng sự góp mặt của hơn 200 bác sĩ, chuyên gia đầu ngành trên toàn cầu, K-Med Expo, sự kiện dành cho ngành trang thiết bị y tế đa ngành sẽ trở lại lần thứ 2 tại Việt Nam vào tháng 6 tới đây.

K-Med Expo 2024 diễn ra từ ngày 13 đến 15 tháng 6 năm 2024 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), TP. Hồ Chí Minh. Sự kiện do Hiệp hội Công nghiệp Thiết bị Y tế Hàn Quốc (KMDIA), Trung tâm Hội nghị Kintex Hàn Quốc và Công ty VEAS phối hợp tổ chức, hứa hẹn mang đến một không gian trưng bày đa dạng với sự tham gia của hơn 150 doanh nghiệp hàng đầu trong ngành y tế đến từ nhiều quốc gia.

Theo kế hoạch, triển lãm tại K-Med Expo 2024 sẽ quy tụ hơn 150 doanh nghiệp với hơn 200 gian hàng, trưng bày các sản phẩm đa dạng từ thiết bị chẩn đoán, phẫu thuật, vật liệu trị liệu đến thiết bị nha khoa và dịch vụ linh kiện thiết bị y tế như thiết bị chẩn đoán, thiết bị phẫu thuật, vật liệu trị liệu, thiết bị nha khoa, dịch vụ linh kiện thiết bị y tế… Trong đó, các dòng sản phẩm như máy đo huyết áp tự động, máy đo đường huyết, máy đo nồng độ oxy trong máu được tích hợp công nghệ hiện đại nhất sẽ mang lại một cái nhìn toàn diện về sự tiến bộ trong lĩnh vực này.

Ngoài ra, các thiết bị y tế cho ngành làm đẹp như thiết bị chăm sóc da, thiết bị phẫu thuật thẩm mỹ và thiết bị làm đẹp không xâm lấn mang tính đột phá cũng sẽ được giới thiệu, phục vụ nhu cầu ngày càng cao của thị trường. Đây là cơ hội hiếm có để cập nhật kiến thức, khám phá những sản phẩm mới và kết nối với các nhà sản xuất hàng đầu trong ngành. 

Không đơn thuần là một triển lãm, K-Med Expo 2024 còn là sự kiện hội tụ các hoạt động chuyên môn và giao lưu kinh doanh quan trọng trong ngành trang thiết bị y tế. Trong đó, các buổi hội thảo và hội nghị chuyên ngành với sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực y tế sẽ là cơ hội quý báu để khách tham dự cập nhật thông tin mới nhất, học hỏi và mở rộng mạng lưới quan hệ. Những chủ đề nổi bật như công nghệ y tế mới, chăm sóc sức khỏe kỹ thuật số, và thách thức trong quản lý y tế sẽ được thảo luận sâu rộng, mang lại giá trị thực tiễn cho cộng đồng y tế.

Một điểm nhấn đáng chú ý khác tại K-Med Expo 2024 là chương trình vòng quay may mắn diễn ra từ 12h đến 14h mỗi ngày, mang đến cơ hội nhận những phần quà giá trị như thẻ quà tặng Starbucks, phiếu mua hàng Lotte và giải đặc biệt là một chỉ vàng. Khách tham dự có cơ hội không chỉ trải nghiệm sự kiện tuyệt vời mà còn có thể mang về những phần quà hấp dẫn.

K-Med Expo 2024 không chỉ là nơi để các doanh nghiệp và nhà đầu tư tìm kiếm xu hướng tiềm năng và giải pháp lý tưởng trong ngành hàng trang thiết bị y tế mà còn tạo nên cơ hội hợp tác kinh doanh và phát triển cho các cá nhân, doanh nghiệp với nhau cũng như với những tên tuổi lớn tầm vóc quốc tế. Sự kiện dự kiến sẽ đón tiếp hơn 10.000 lượt khách tham quan và tiếp tục lập kỷ lục mới về số lượt tham vấn trong năm nay.