Diện áo sơ mi trắng đến trường, Đỗ Thị Hà được khen trẻ trung, toát khí chất hoa hậu

Không váy áo lộng lẫy, Hoa hậu Đỗ Thị Hà khiến ai nấy xuýt xoa khi diện set đồ đơn giản nhưng thanh lịch.

0
131

Mới đây, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã đến trường đại học để hoàn thành kỳ thi cuối năm. Đáng chú ý, cô diện set đồ đơn giản với áo sơ mi trắng cùng quần cạp cao tông màu trắng be thanh lịch. Theo người đẹp cho biết, set đồ cô diện có mức giá khá bình dân và mua hàng online.

Nhìn những hình ảnh nói trên, dân mạng không khỏi xuýt xoa bởi không cần cầu kỳ, hoa hậu 10X trẻ trung, phù hợp môi trường học đường.

Trước đó, lúc đến trường, Đỗ Thị Hà diện quần ống đứng phối thắt lưng, kết hợp với đồ trơn màu, hạn chế tối đa họa tiết, phụ kiện, trang sức. Nhiều dân mạng cho rằng, sau khi đăng quang, Đỗ Hà ý thức giữ gìn hình ảnh nên mặc đồ chỉn chu, phong cách hơn trước đây.

Đăng quang Hoa hậu Việt Nam lúc mới chỉ 19 tuổi, cô nàng Đỗ Thị Hà khiến nhiều người nể phục khi vừa phải tham gia lịch trình công việc dày đặc mà vẫn luôn dành thời gian cho việc học trên lớp và vui chơi cùng bạn bè.

Được biết, Đỗ Thị Hà đang là sinh viên năm 3 của Viện Đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao & POHE của trường ĐH Kinh tế Quốc dân, chuyên ngành Luật Kinh doanh. Theo thông báo trên website, học phí của ngành này lên đến 52 triệu đồng/năm.

Nguồn: Tổng hợp