Sự thật đằng sau ” Chiếc Giẻ” mà Hồ Ngọc Hà mặc trên đất Mỹ

0
517

Cư dân mạng đã có cuộc tranh luận khá gay gắt về style của nữ hoàng giải trí.

Hồ Ngọc Hà đang có chuyến lưu diễn kết hợp đưa bé Subeo đi du lịch tại Mỹ. Trong loạt hình street style mới nhất, phong cách thời trang của cô bỗng dưng bị cư dân mạng đưa ra bàn tán. Cụ thể, khá nhiều người đã để lại bình luận cho rằng chiếc váy mà nữ hoàng giải trí đang diện trông giống với “cái giẻ lau” hơn là một món đồ đi dạo phố.

            Hồ Ngọc Hà và con trai Subeo đang tận hưởng kỳ nghỉ hè tuyệt vời trên đất Mỹ.
                    Cư dân mạng bàn tán khá nhiều trong bức hình khoe trọn bộ đồ của nữ ca sĩ.
Thần thái quyến rũ của nữ hoàng giải trí. Khi dạo phố, Hồ Ngọc Hà thường chọn những trang phục không quá cầu kỳ nhưng vẫn toát lên được tính thời trang.

Tuy nhiên, Hà Hồ đã khéo léo bật mí về nguồn gốc trang phục của mình ngay bên dưới phần bình luận trên trang cá nhân. Một người bạn viết: “Chỉ có Hà mới biến váy tưởng khăn, khăn tưởng váy”. Hồ Ngọc Hà đã ngay lập tức trả lời: “Váy hiệu của người ta. Biến đâu mà biến”. Chiếc váy mà nữ ca sĩ diện trên đường phố New York nằm trong BST mới nhất của thương hiệu Jacquemus. Hiện tại, nhiều trang web đã thông báo tình trạng hết hàng bởi sản phẩm này bán rất chạy.

Chiếc váy Hồ Ngọc Hà mặc vừa xuất hiện trên sàn diễn của thương hiệu Jacquemus. Giá bán của sản phẩm này khoảng gần 25 triệu đồng.

                      Cận cảnh chiếc váy hoạ tiết chấm bi của Jacquemus.

Nguồn: Pose.com.vn