Vai diễn đầu tay đầy ấn tượng của Á Hậu Huyền My tại Myanmar

0
770

Á hậu Huyền My liên tục được giới truyền thông Myanmar ghi hình, phỏng vấn trong buổi ra mắt phim điện ảnh đầu tay cô tham gia – “Bridge of Clouds”.

Tối 8/7, Huyền My gợi cảm xuất hiện tại sự kiện công chiếu phim điện ảnh Bridge of Clouds (tựa Việt: Cầu Mây) tại Myanmar – dự án điện ảnh hợp tác giữa Việt Nam – Myanmar. Đây cũng là lần đầu tiên Á hậu thử sức diễn xuất.

Trong hai năm qua, Huyền My liên tục được mời sang Myanmar đóng quảng cáo, dự event. Tên tuổi của cô không quá xa lạ tại đây nên tại sự kiện hôm qua, người đẹp gần như trở thành tâm điểm của giới truyền thông.

Được biết, năm 2015, Huyền My từng nhận lời tham dự một bộ phim điện ảnh nhằm thắt chặt tình hữu nghị giữa Việt Nam và Myanmar mang tên “The lover with beautiful heart”. Tuy nhiên, do một số lý do, bộ phim chưa thể “bấm máy”. Vì thế, nhà sản xuất quyết định thay đổi kịch bản khác phù hợp hơn để hợp tác với Huyền My như dự kiến ban đầu.

Huyền My đóng vai cô gái Việt Nam sang Myanmar làm tình nguyện viên vào thời điểm cơn bão Nargis đổ bộ, gây thiệt hại lớn về người và của. Trong chuyến đi này, cô tình cờ gặp anh chàng lái xe (tài tử Nay Toe đóng) cho một công ty du lịch. Cả hai đã nảy sinh tình cảm khi cùng tham gia cứu nạn.

Đế hoàn thành vai diễn đầu tay, Á hậu bay đi bay về giữa Việt Nam và Myanmar. Đã có thời gian, người đẹp bị chấn thương đầu gối vì quá nhập vai.

Tại buổi công chiếu tối qua, Huyền My rạng rỡ khi hội ngộ hai bạn diễn trong phim là Hoa hậu siêu quốc gia Myanmar 2013, Khin Wint Wah, và tài tử Nay Toe. Được biết, họ sẽ tạo nên câu chuyện tình tay ba cực kỳ kịch tính trên màn ảnh.

      Sau buổi ra mắt, người đẹp còn tham gia hai buổi fan meeting vào ngày 13 và 14/7 tại Myanmar.

Nguồn: Pose.com.vn