Beautee Collagen tham dự triển lãm top 40 thương hiệu tiêu biểu của tỉnh Chungbuk tại Hà Nội

0
782

Công ty TNHH K-Beauty – Đối tác độc quyền phân phối sản phẩm thương hiệu Beautee Collagen tại Việt Nam tiếp đón đông đảo khách hàng, đối tác tới tham dự gian trưng bày thương hiệu tại “Triển lãm các sản phẩm tiêu biểu tỉnh Chungbuk Hàn Quốc năm 2018 tại Hà Nội”

Đại diện công ty TNHH K-Beauty – CEO Hoàng Như Yến và Phó giám đốc điều hành thương hiệu Beautee Collagen tại Hàn Quốc – Mr Lee

Ngày 05 – 06.9.2018, tại khách sạn Daewoo, 360 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội đã diễn ra chương trình “Triển lãm các sản phẩm tiêu biểu tỉnh Chungbuk Hàn Quốc năm 2018 tại Hà Nội”. Beautee Collagen là một trong những thương hiệu tiêu biểu được tôn vinh trong triển lãm này.

Các thành viên của K-Beauty Prime tại buổi triển lãm vừa qua

Tỉnh Chungbuk có đến gần 1000 doanh nghiệp với đa dạng các loại sản phẩm. Với sự nỗ lực hết mình không ngừng nghỉ, Beautee Collagen tự hào khi luôn là thương hiệu sở hữu những sản phẩm chất lượng hàng đầu được chính phủ Hàn Quốc và thị trường nhiều quốc gia trên thế giới công nhận.

CEO Hoàng Như Yến, Mr Lee chụp hình lưu niệm cùng khách hàng tham quan, tìm hiểu sản phẩm

Thành quả này đã chứng minh cho sự nỗ lực trong việc nghiên cứu công nghệ vượt trội, đưa ra các sản phẩm an toàn và hiệu quả chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe. Đây cũng là lời khẳng định vị thế của thương hiệu Beautee Collagen.

Công ty TNHH K-beauty – Đối tác độc quyền phân phối sản phẩm thương hiệu Beautee collagen tại Việt Nam – chuyên cung cấp những giải pháp chăm sóc sức khỏe sắc đẹp càng vinh dự và tự hào hơn nữa khi góp mặt trong chương trình này.

Đại diện công ty TNHH K-Beauty chân thành cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong và ngoài nước trong suốt thời gian qua. Công ty cũng hy vọng giữ vững niềm tin và phát triển mạnh mẽ hơn để xứng với sự kỳ vọng của khách hàng.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi triển lãm vừa qua:

 

Đông đảo khách hàng tới tham quan gian trưng bày tại triển lãm của Beautee Collagen

Nguồn: baodatviet.vn