Phương Nhi “đọ sắc” với đương kim Miss International: Gấp đôi sự ngọt ngào, fan góp ý chi tiết quan trọng

Bức ảnh chụp ảnh chung giữa Phương Nhi và đương kim Miss International là Jasmin Selberg khiến dân mạng không khỏi thích thú.

0
8188

Trong những ngày qua, Phương Nhi có mặt tại Nhật Bản để tham gia cuộc thi Miss International 2023. Tính đến ngày hôm nay, sau hơn 1 tuần, nàng hậu này đã có sự nhập cuộc rất tốt. Cô tham gia một loạt hoạt động trong cuộc thi. Đồng thời, cô gây ấn tượng với loạt váy áo thanh lịch, màu sắc ngọt ngào đúng với tiêu chí cuộc thi.

Không chỉ chụp ảnh chung với loạt thí sinh, Phương Nhi còn tự tin đọ sắc với đương kim Miss International, Jasmin Selberg. Ngay lập tức những bức hình này gây xôn xao cõi mạng bởi visual “kẹo ngọt” của cả hai.

Trong những ngày qua, Phương Nhi gây tranh cãi vì phong độ không ổn định. Trên trang chủ Miss International, ảnh của cô nàng còn khá hạn chế. Chính vì vậy, nhiều khuyên cô nàng nên tập trung tương tác, trò chuyện và “bắt camera” của ban tổ chức nhiều hơn việc chỉ quay clip.

Bên cạnh đó, nhiều fan cho rằng, Phương Nhi muốn toả sáng hơn ở Hoa hậu Quốc tế 2023 thì cần thay đổi nhiều hơn. Cô nàng sở hữu khuôn mặt xinh xắn, nổi bật giữa đám đông. Thế nhưng ở góc độ BTC, ban giám khảo, họ định vị được các thí sinh thông qua dải sash ghi tên các nước. Tuy nhiên, đại diện nhan sắc Việt đôi khi lại quên chú ý tới chi tiết này. Nhiều lần, cô nàng vô tình mặc áo khoác che mất một phần dải sash. Vì chi tiết này gây ảnh hưởng không ít đến độ nhận diện của Phương Nhi giữa các thí sinh khác.

Bên cạnh đó, khi chụp ảnh, Phương Nhi vô tình giơ tay lên che thông tin trên dải sash khiến người đối diện không nhìn rõ ràng tên quốc gia như của các thí sinh khác.

Chính vì vậy, nhiều fan sắc đẹp nhắn nhủ đến Phương Nhi, mong rằng cô nàng nên chủ động hơn trong việc “bắt camera” của ban tổ chức, để ý hơn đến những chi tiết dải sash… Bạn có đồng ý quan điểm này, hãy để lại bình luận cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp