Cậu bé vẽ mẹ trên đất và nằm bên cạnh đầy tình cảm: “Con chỉ cần mẹ thôi”

Sau khi vẽ hình người mẹ trên đất, cậu bé nằm ngủ ngon trong vòng tay. Hình ảnh ấy khiến dân mạng không khỏi xúc động.

0
2460

Mới đây, trên TikTok xuất hiện một đoạn clip ghi lại hành động lạ của một cậu bé. Theo đó, em bé đã vẽ hình ảnh một người phụ nữ đang mang thai dưới nền đất. Sau khi hoàn thành, cậu bỏ dép ra ngoài và chạy vào nằm ở vị trí chiếc bụng của người phụ nữ em vừa vẽ trên mặt đất ấy.

>> Xem thêm: Gần đến ngày sinh nhật cố ca sĩ Phi Nhung, fan làm điều ý nghĩa: Tổ chức fan meeting, người tặng quà từ thiện

Nhìn vào đoạn clip có thể thấy đầu tiên cậu bé vẽ hình ảnh của một người phụ nữ đang mang thai dưới nền đất một cách cẩn thận.

Không chỉ vậy, em còn khum người lại, nằm gọn trong chiếc bụng người mẹ vừa được vẽ. Đặc biệt, em còn nhắm mắt và tưởng tượng như mình đang ngủ ngoan trong vòng tay mẹ.

>> Có thể bạn quan tâm: Khi tình yêu đủ lớn, thế giới của mẹ con ta vẫn bao la và ngập tràn hạnh phúc

Sau khi hoàn thành bức vẽ của mình, cậu bé đứng dậy, không quên bỏ dép ra rồi mới chạy vào nằm ở vị trí chiếc bụng lớn của người phụ nữ mà em vừa vẽ trên mặt đất.

Đoạn clip kể trên ngay sau khi chia sẻ lên mạng xã hội đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Dù không rõ tại sao con lại có hành động như vậy nhưng nhiều dân mạng cho rằng, có lẽ cậu bé đang rất nhớ người mẹ của mình. Và có thể, em đang thèm được mẹ âu yếm, vỗ về và yêu thương. Đồng thời, nhiều người không khỏi tò mò, con đã trải qua điều gì nên mới phải tìm hơi ấm của mẹ qua sự tưởng tượng thế này.

em còn nằm xuống theo tư tế khum khum để có thể nằm trọn trong bụng mẹ.

>> Tin liên quan: Vụ bé 3 tuổi nghi bị bạo hành: Nghi phạm là nhân tình của mẹ, từng chia sẻ bài viết về cách chăm sóc trẻ 

Ngay dưới bình luận của đoạn clip kể, nhiều dân mạng đã để lại những comment bày tỏ sự đồng cảm của mình. Mọi thiên tài đều từng là những đứa trẻ và các con luôn muốn được bố mẹ yêu thương, kề bên. Còn bạn, bạn thấy như thế nào về câu chuyện này, hãy chia sẻ cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp