Độ Mixi khiến fan tự hào vì một hành động khi Cara chấn thương, quả xứng danh “anh cả” Sao Nhập Ngũ!

Câu chuyện cảm động về Độ Mixi do chính Cara tiết lộ khiến cả "bộ tộc" tự hào về "tộc trưởng".

0
84

Trong tập phát sóng mới nhất của Sao Nhập Ngũ, Cara đã gặp chấn thương nghiêm trọng khi điều khiển xe đạp thồ – phương tiện khá mới lạ trong mắt các “tân binh”. Chứng kiến cảnh tượng này, Độ Mixi lập tức chạy đến kéo Cara ra xa khu vực bùn lầy để cẩn thận kiểm tra mức độ vết thương.

>> Xem thêm: Độ Mixi mới nhập ngũ 1 ngày đã dẫn đầu, ghi điểm mạnh khi thể hiện một biệt tài “giấu nghề” đã lâu!

Chưa dừng tại đó, khi dàn cast ôm nhau vì vượt qua thử thách cực khó mới phát hiện vắng mặt Độ Mixi. Các thành viên liên tục đảo mắt tìm “anh cả” và phát hiện streamer nổi tiếng đang bận bịu chăm sóc Cara.

>> Tin liên quan: Clip nóng “bỏng tay”: “Tộc trưởng” Độ Mixi lần đầu catwalk ở Sao Nhập Ngũ, pose dáng trình quá đây này!

Khi các thành viên chạy đến thăm hỏi và thay nhau ôm Cara, Độ Mixi đã nhắc nhở: “Thôi tản tản ra cho Phương thở đi”. Trong hậu trường, giọng ca Thôi Miên còn tiết lộ câu chuyện đầy cảm động về Độ Mixi: “Các đồng chí khác vừa đi ăn về cầm theo một hộp sữa và nói này anh Độ gửi cho này. Cái đó là hành động rất nhẹ nhàng, dễ thương nhưng đủ để mình hiểu được sự quan tâm của anh Độ dành cho những đồng chí trong đội như thế nào. Câu nói trong ấm ngoài lạnh rất chính xác với anh Độ”.

Khỏi phải nói hành động của Độ Mixi trong tập 9 Sao Nhập Ngũ đã khiến cả “bộ tộc” hết sức tự hào. Quả là “anh cả” Sao Nhập Ngũ! Chả trách vì sao hết thành viên này đến thành viên khác nhiều lần lên sóng livestream, xuất hiện trên các kênh truyền thông đều không tiếc lời khen ngợi Độ Mixi rằng anh như một “người bố” ở Sao Nhập Ngũ.

>> Có thể bạn quan tâm: Độ Mixi nhập ngũ nhưng vẫn… sợ vợ, chỉ một câu nói đủ hiểu quyền lực của “nóc nhà”

Nguồn: Nhịp sống Việt