Ngoài việc làm “HDV du lịch”, Lê Hoàng Phương ghi điểm khi khéo léo quảng bá văn hoá

Trong hành trình chinh phục vương miện MGI 2023, Lê Hoàng Phương ghi điểm trong mắt nhiều người khi thể hiện sự hiếu khách của người Việt cũng như việc cô tích cực quảng bá văn hoá nước nhà.

0
2785

Cuộc thi MGI 2023 đã đi đến giai đoạn gần cuối cùng. Theo dõi hành trình của Lê Hoàng Phương tại cuộc thi này, nhiều người đánh giá cao phong độ ổn định của nàng hậu. Bên cạnh đó, ở trên cương vị là đại diện nước chủ nhà, cô nàng cũng ghi điểm bằng những nét rất riêng.

Ngày 17/10 vừa qua, Lê Hoàng Phương đã tham gia phần thi phỏng vấn kín. Tại đây, cô nàng diện bộ trang phục lấy cảm hứng từ trang phục truyền thống Bắc Bộ. Theo đó, cô nàng đậu mấn, áo yếm và chân váy đồng điệu. Ngoài việc dành tặng lời khen đến vóc dáng, nhan sắc, Hoàng Phương còn ghi điểm trong mắt nhiều người khi quảng bá nét đẹp trong văn hoá Việt Nam.

Trên trang cá nhân, Lê Hoàng Phương chia sẻ: “Bộ trang phục được lấy cảm hứng từ trang phục truyền thống Bắc Bộ – Áo yếm kết hợp với các hoạ tiết thị giác hình học trong kiến trúc cũng là công việc và đam mê hiện tại của Phương.

Bộ trang phục là sự pha trộn giữa nét cổ điển của người con gái Bắc Bộ xưa kết hợp cùng với sự mạnh mẽ và phá cách mới mẻ của một cô gái tân thời. Gìn giữ giá trị lâu đời và phát huy chúng trong thời buổi hiện đại là thông điệp NTK Lê Hữu Nhân muốn gửi gắm qua bộ trang phục lần này”.

Lê Hoàng Phương rất thân thiện, gần gũi, thể hiện sự hiếu khách. Chính vì vậy, nhiều thí sinh khác gọi cô nàng với danh xưng “Miss ngoại giao”. Người đẹp sinh năm 1995 còn ghi điểm vì khả năng nói tiếng Anh lưu loát dù mới học một cách tập trung vỏn vẹn 6 tháng trước khi tham gia cuộc thi.

Bên cạnh đó, cô nàng còn tổ chức tiệc sinh nhật cho đại diện Paraguay và Lào. Trong hoạt động của Miss Grand International 2023 tại Hà Nội, Lê Hoàng Phương tích cực quảng bá văn hóa và giới thiệu về những địa danh của nước nhà đến các thí sinh quốc tế.

Cuộc thi Miss Grand International – Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2023 do Việt Nam đăng cai tổ chức diễn ra từ ngày 3/10 đến 25/10. Hiện tại, Lê Hoàng Phương ngày càng cho thấy sức hút trong hành trình chinh phục vương miện Miss Grand International 2023.

Nguồn: Tổng hợp