Duyên dáng ngoại thương 2023 – Hành trình nhân ái tới làng trẻ em lạng sơn

Top 12 Miss & Manhunt Duyên dáng ngoại thương 2023 đã có chuyến thăm và giao lưu với các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt tại Trung tâm Hy vọng Lạng Sơn, Huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn.

0
670

Sáng ngày 17/12/2023, nhằm thực hiện “Dự án Nhân Ái” trong khuôn khổ cuộc thi Duyên dáng Ngoại thương – Beauty & Charm 2023, Ban Tổ chức cuộc thi cùng với Top 12 Miss & Manhunt đã có chuyến thăm và giao lưu với các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt tại Trung tâm Hy vọng Lạng Sơn, Huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn.

Những món quà được trao tặng cho các em nhỏ mồ côi tại Trung tâm Hy vọng Lạng Sơn.

Vượt hơn 180 km để tới với 31 em nhỏ tại Trung tâm Hy vọng Lạng Sơn, sáng ngày 17/12/2023 đoàn thiện nguyện của Duyên dáng Ngoại thương – Beauty & Charm 2023 đã có mặt tại mảnh đất vùng cao này để trao những món quà ý nghĩa.

Đoàn thiện nguyện tham gia hoạt động giao lưu với các em nhỏ

Các em nhỏ tại Trung tâm đều trong độ tuổi cặp sách tới trường. Nhiều em có hoàn cảnh éo le, thiếu thốn. Với mong muốn san sẻ những khó khăn ấy, Dự án Nhân ái cùng 12 cặp Miss & Manhunt đã san sẻ, động viên tinh thần các em nhỏ bằng những phần quà ý nghĩa. Bên cạnh đó, ban tổ chức cùng các người đẹp còn mang đến niềm vui cho các trẻ em vùng cao chuỗi hoạt động lý thú: vẽ tranh, chơi trò chơi, văn nghệ, liên hoan…

Đoàn thiện nguyện chụp ảnh cùng với các em nhỏ tại Trung tâm Hy vọng Lạng Sơn.

Đại diện Top 12 Miss – thí sinh Khổng Diễm Quỳnh chia sẻ: “Chuyến đi này đã cho mình bài học về sự biết ơn. Mình sẽ luôn nhìn mọi việc dưới góc nhìn của sự lạc quan và sẵn sàng giúp đỡ những hoàn cảnh kém may mắn, bởi mình tin rằng: Cho đi chính là nhận lại”.

Các Miss và những kỷ niệm với các em nhỏ tại Trung tâm Hy vọng Lạng Sơn.

Được biết đến là một trong những phần thi mang nhiều ý nghĩa nhân văn nhất, “Dự án Nhân ái” luôn mang lại cho khán giả một khía cạnh khác về các thí sinh của Duyên dáng Ngoại thương – Beauty & Charm.

Nguồn: Tổng hợp