Hình ảnh chưa từng công bố của Hoài Linh trong tang lễ cha ruột: Danh hài khóc ngất, đứng không vững

Hình ảnh nghệ sĩ Hoài Linh ngã quỵ trước sự ra đi của cha ruột khiến nhiều người xót xa.

0
112

Hình ảnh nghệ sĩ Hoài Linh ngã quỵ trước sự ra đi của cha ruột khiến nhiều người xót xa.

Trước đó, ông Võ Tòa – cha của danh hài Hoài Linh và nam ca sĩ Dương Triệu Vũ – qua đời vào tối ngày 6/10, hưởng thọ 85 tuổi. Vì tình hình dịch Covid-19 nên gia đình nghệ sĩ đã tổ chức lễ tang đơn giản, gói gọn trong phạm vi người thân.

Hình ảnh nghệ sĩ Hoài Linh trong tang lễ của cha ruột tổ chức ở TP. HCM được chia sẻ trước đó.

Mới đây nhất, một tài khoản TikTok chia sẻ đoạn clip trong đám tang của cha ruột nghệ sĩ Hoài Linh cùng dòng tâm sự: “Không kìm được nước mắt. Thương bố nghệ sĩ Hoài Linh”.

Hình ảnh lần đầu được công bố khi nghệ sĩ Hoài Linh quã quỵ, mọi người xung quanh phải xoa dịu nỗi đau.

Trong clip, nghệ sĩ Hoài Linh mặc tang phục, bật khóc nức nở, có lúc ngã quỵ trong lễ tang trước sự ra đi của người cha. Dù đeo khẩu trang nhưng vẻ gầy gò, mệt mỏi vẫn lộ rõ qua đôi mắt thất thần. Người xem cảm thấy xót xa trước khoảnh khắc Hoài Linh khóc nấc, những người xung quanh phải xoa dịu nỗi đau. Khi linh cữu của người cha ruột được đưa đi, nghệ sĩ Hoài Linh nằm quỳ lạy dưới nền đất để mọi người khiêng qua.

Những hình ảnh xót xa trong tang lễ của cha ruột cho thấy sức khỏe của nghệ sĩ Hoài Linh không tốt khi phải đối diện nỗi mất mát người thân.

Tang lễ còn có sự xuất hiện của Đàm Vĩnh Hưng là một người thân thiết với gia đình của Hoài Linh, Dương Triệu Vũ. Nam ca sĩ cầm cây thánh giá lớn, cùng nghệ sĩ đàn anh dẫn đầu đoàn người trong tang lễ.

Trong ngày 14/11 (theo giờ Việt Nam), Dương Triệu Vũ cũng chia sẻ clip anh cùng gia đình bên Mỹ tổ chức lễ cầu nguyện cho cha. Vì đang ở Việt Nam nên nghệ sĩ Hoài Linh không thể tham dự cùng người thân.

Chia sẻ lời cuối cùng trong buổi lễ, Dương Triệu Vũ viết: “Cháu đích tôn Gia Bảo và anh thứ năm Võ Nguyễn Duy Linh đại diện gia đình chia sẻ câu chuyện về bố – ông chúng tôi Francisco Xavier – Võ Toà tại lễ tưởng niệm cầu nguyện cho linh hồn ông. Những câu chuyện rất đời thường nhưng đó là những yêu thương và những bài học vô giá cho chúng tôi qua hành động. “Vĩ nhân không cần phải là người làm việc to tát mà là người làm những chuyện nhỏ với tình yêu to lớn và kiên trì cả một đời”. Đó là điều bố con đã dạy chúng con”.

Nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cùng nghệ sĩ Hoài Linh dẫn đầu đoàn người tiễn đưa.

Thời gian này nghệ sĩ Hoài Linh vắng bóng trên mạng xã hội và truyền thông khi vướng phải ồn ào chậm giải ngân tiền từ thiện kêu gọi ủng hộ miền Trung lũ lụt từ năm ngoái. Trong clip giải thích và nhận lỗi về việc chậm trễ, nam danh hài cho biết bản thân mắc căn bệnh ung thư tuyến giáp phải xạ trị lần đầu tiên vào ngày 20/10/2020. Tuy nhiên, nam nghệ sĩ nói không lấy sức khỏe là lý do biện minh cho lỗi sai trong việc giữ số tiền từ thiện lâu.

Hoài Linh gặp nhiều chuyện buồn thời gian qua, từ cú sốc khi người bạn tri kỷ là danh hài Chí Tài đột ngột qua đời vào ngày 9/12/2020 tới sự ra đi của người dì ruột tại Mỹ và gần đây là việc người cha ruột từ trần.

Tình hình sức khỏe hiện tại của nam danh hài nhận được nhiều quan tâm của công chúng. Mới đây trong cuộc trò chuyện với Dương Triệu Vũ, nữ ca sĩ Trizzie Phương Trinh hé lộ: “Tôi cũng không quên hỏi thăm tình hình sức khoẻ của anh Linh. Rất mừng khi biết anh ấy vẫn ổn”.

Nguồn: Dân Việt