Con gái cố ca sĩ Phi Nhung mắc bệnh sau biến cố mất mẹ, càng nghe càng thương cảm

Chia sẻ của ca sĩ Trizzie Phương Trinh về sức khỏe của con gái Phi Nhung nhận được nhiều sự chú ý của dân mạng.

0
119

Chia sẻ của Trizzie Phương Trinh về sức khỏe của con gái cố ca sĩ Phi Nhung nhận được nhiều sự chú ý của dân mạng.

Mới đây, trên kênh YouTube của Wendy Phạm, vợ cũ Bằng Kiều – ca sĩ Trizzie Phương Trinh và Wendy đã có buổi giao lưu với khán giả. Tại đây, Trizzie cũng chia sẻ những thắc mắc của khán giả về việc vì sao Phi Nhung vừa mất mà Wendy ngày càng béo tốt hơn.

Trizzie cho biết thực tế sau khi mẹ mất, Wendy đang bị một căn bệnh ít ai hiểu là càng buồn càng ăn nhiều: “Bệnh này có tên tiếng Anh đàng hoàng, càng buồn, càng stress lại càng ăn nhiều”. Theo như chia sẻ thì Wendy bị stress, trầm cảm vì nỗi đau mất mẹ và ngày một ăn nhiều dẫn đến lên cân.

Trước đó trong livestream, Wendy cũng cho biết từ khi Phi Nhung mất, một số kẻ xấu lợi dụng sự quan tâm của khán giả dành cho cố nghệ sĩ, thêu dệt những tin đồn về mẹ cô: “Khi mẹ mất, tôi chịu nhiều áp lực, tinh thần rối loạn. Tôi trải qua đủ mọi trạng thái: buồn, tức giận, bối rối. Do đó, tôi không quan tâm tới những t.in đồn. Tuy nhiên, nếu mẹ còn sống như một số người nói thì tôi sẽ vui. Tôi không biết vì sao có t.in đồn này nhưng khẳng định 100% mẹ đã mất rồi. Nếu mẹ còn sống thì mẹ cũng không giấu vậy đâu. Bởi mẹ tôi không thích ai phải buồn vì mình”.

Ca sĩ Phi Nhung mắc Covid-19 hồi giữa tháng 8. Trong những ngày cô lâm bệnh nặng, người thân và bạn bè của Phi Nhung đã luôn liên lạc với các bác sĩ để được biết về tình trạng của cô. Người nhà, bạn bè và rất nhiều đồng nghiệp đã cùng nhau chia sẻ, cầu nguyện cho cô khỏe lại.

Song bệnh tình của nữ ca sĩ có diễn tiến ngày càng xấu đi. Hồi cuối tháng 9, Phi Nhung được thông báo lọc máu với tình trạng rất nặng. Dù đã được các y bác sĩ ở bệnh viện tận tình cứu chữa, tuy nhiên nữ ca sĩ đã không thể qua khỏi.

Nguồn: Saostar