“Ghen đỏ mắt” với món ngon mà vợ Tuấn Hưng tự tay nấu

0
461

Bữa cơm của bà xã Hương Baby nấu cho Tuấn Hưng gồm những món đơn giản nhưng được chế biến vô cùng khéo léo và đầy tình cảm, khiến bao người “ghen đỏ mắt”.

Mới đây, ca sĩ Tuấn Hưng đã đăng lên trang Facebook cá nhân hình ảnh bữa cơm mà vợ anh – hot girl Hương Baby tự tay vào bếp nấu cho chồng.

Tuấn Hưng khoe bữa cơm vợ nấu.

Tuấn Hưng hạnh phúc chia sẻ: “Ốm mà vợ chăm thế này thì cứ muốn ốm thêm vài bữa. Khi bà nội đi vắng thì Mẹ Su Hào mới có dịp trổ tài đây”.

Mâm cơm bà xã nam ca sĩ Tuấn Hưng nấu cho chồng gồm các món như rau muống xào tỏi, đậu phụ chiên tẩm hành, thịt lợn rim tiêu, cà dầm, canh sấu…Dù là những món ăn đơn giản nhưng được chế biến rất khéo léo, bày biện gọn gàng, màu sắc hấp dẫn và nhất là rất chuẩn vị Hà Nội.

Mâm cơm được bày biện vô cùng khéo léo.

Đặc biệt Thu Hương còn chuẩn bị một bát chim câu hầm thuốc bắc bồi bổ riêng cho ông xã.

Thu Hương đã đặc biệt chuẩn bị cho chồng một bát chim câu hầm thuốc bắc.

Giọng ca Nắm lấy tay anh chia sẻ thêm với fan hâm mộ: “Bất cứ người đàn ông nào cũng có trọn vẹn những phút giây như vậy. Quan trọng là biết yêu và biết nịnh vợ”.

Ngay sau khi đăng tải, bài đăng của nam ca sĩ đã thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Đa số mọi người đều cảm thấy khá thích thú khi thần tượng của mình được vợ chăm kĩ như vậy.

P.T hài hước bình luận: “Nhất anh Hưng rồi nhé! Toàn những món bổ. Nếu là em, em nguyện ốm mãi để vợ chăm. Hihi”.

“Vợ anh xinh lại đảm. Tuyệt vời”, bạn U.T có lời khen vợ Tuấn Hưng.

Nguồn: pose.com.vn