Mạc Văn Khoa đăng ảnh khoe con gái cưng nay đã biết đứng, tạo dáng cho ba chụp ảnh

Hơn 9 tháng tuổi, Minnie - con gái của Mạc Văn Khoa nay đã biết đứng, khỏe mạnh và trở nên hiếu động. Ít ai ngờ rằng, khi sinh ra em chỉ nặng 1,9kg.

0
95

Hơn 9 tháng tuổi, Minnie – con gái của Mạc Văn Khoa nay đã biết đứng, khỏe mạnh và trở nên hiếu động. Ít ai ngờ rằng, khi sinh ra em chỉ nặng 1,9kg.

Dù còn nhỏ nhưng nhóc tì đã có sự phát triển rõ về chiều cao và khả năng vận động. (Ảnh: FBNV)

Mới đây, Mạc Văn Khoa vừa đăng tải bức ảnh về cô con gái của mình lên trang cá nhân. Theo bức hình ấy, Minnie dựa tay vào thành ghế đứng vừng, cúi đầu “diễn xâu” để ba chụp ảnh. Ngoài ra, nam diễn viên hài xúc động chia sẻ: “Nay con biết đứng tạo dáng chụp hình rồi các cô chú ơi. Mong chân dài bằng bố là ổn”.

Có thể thấy, cũng như bao các bạn nhỏ khác, bước sang giai đoạn 9 tháng tuổi bé Minnie đã có sự thay đổi rõ rệt, nhanh chóng phát triển khả năng vận động. Dù sinh non với trọng lượng 1,9kg nhưng nay em đã rất cứng cáp và khỏe mạnh. Được biết, ba mẹ đã cho Minnie học bơi từ rất nhỏ, hiện nay nhóc tì đã có thể ngồi không cần trợ giúp, bắt đầu tập đứng.

Mạc Văn Khoa khiến khán giả cười ngất khi chụp hình cùng con gái. (Ảnh: FBNV)

Bên cạnh đó, với nhiều fans cũng tinh ý phát hiện ra rằng, Minnie giờ đây rất vui vẻ, đã biết nhìn thẳng vào ống kính máy ảnh, tạo dáng. Trước loạt hình cô bé khoe chiếc miệng cười xinh, cặp “má bánh bao” siêu dễ thương, nhiều cô chú không khỏi “tim đổ liêu xiêu”.

Cô con gái của Mạc Văn Khoa sinh ngày 4/12/2020. Được biết, em bé này chào đời sớm hơn ngày dự sinh tới 1 tháng. Tại thời điểm mới sinh, con phải nằm lồng kính và chỉ nặng 1,9kg. Lúc đó, trên trang cá nhân, vợ nam danh hài xúc động viết: “Cuộc đời mẹ đã bắt đầu thay đổi từ ngày hôm nay… Mọi thứ cuối cùng đã thật sự ổn rồi. Cảm ơn Bố đã luôn yêu thương và bên cạnh mẹ lúc mẹ cần bố nhất. Mẹ chào công chúa 5 ngày tuổi của mẹ. Gia đình mình đã rất mạnh mẽ và cố gắng thật nhiều để vượt qua tất cả.”

Công chúa nhỏ cũng rất thích thú, hiếu kì với cảnh vật xung quanh. (Ảnh: FBNV)

Có thể thấy, hai vợ chồng Mạc Văn Khoa rất yêu thương con gái mình. Trên trang cá nhân, họ liên tục chia sẻ những bức hình đánh dấu các kỷ niệm, chặng đường lớn khôn của Minnie. Và đến nay, “cô hai bún đậu” luôn có một lượng người theo dõi nhất định. Thậm chí, nhiều fans còn cho rằng, khi đã biết làm chủ góc máy, cô bé hứa hẹn sẽ là nhóc tì “đắt show” không kém cạnh ba Mạc Văn Khoa.

Nam diễn viên hài chia sẻ khi con gái cứng cáp hơn, anh và bà xã sẽ tổ chức hôn lễ hoành tráng. Còn bạn, bạn thấy như thế nào về cô con gái của Mạc Văn Khoa, hãy chia sẻ cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp