Đỗ Thị Hà tiết lộ dự định sau khi hết nhiệm kỳ: Vừa hoạt động showbiz, vừa kinh doanh

Chỉ còn 1 tháng nữa thôi, Đỗ Thị Hà sẽ kết thúc nhiệm kỳ của mình. Và đây cũng là lúc vấn đề định hướng phát triển của nàng hậu này được dân mạng mang ra bàn tán.

0
112

Gần đây, trong giới hâm mộ các cuộc thi sắc đẹp rộ lên tin đồn về việc Hoa Hậu Việt Nam 2020 – Đỗ Thị Hà sẽ kết thúc hợp đồng với công ty chủ quản sau khi hết nhiệm kỳ.

Cụ thể, trên một diễn đàn lớn về hoa hậu, một tài khoản có tên T.N đã chia sẻ những điều liên quan đến nhiệm kỳ của Đỗ Thị Hà. Theo đó, người này cho rằng, Đỗ Hà đã bị “lãng quên” trong nhiệm kỳ vừa qua của mình. Theo lập luận của người này, khi các nàng hậu khác có những hoạt động xuyên suốt nhiệm kỳ đương nhiệm, cũng như xuất hiện trong nhiều show diễn và sự kiện thì Đỗ Thị Hà lại không “sôi động” bằng.

“Đỗ Thị Hà trong 2 năm đương nhiệm chưa thấy giữ vai trò trong show nào của nhà S.V. Kể cả Hoa hậu Việt Nam năm nay cô cũng không được ngồi ghế BGK để chọn người kế nhiệm mà thay vào đó là Hoa hậu Tiểu Vy làm giám khảo. Bên cạnh đó, Đỗ Linh (Đỗ Mỹ Linh), Lương Linh (Lương Thuỳ Linh), Thuỳ Tiên vẫn được ngồi ghế BGK các năm cuộc thi của họ đang đương nhiệm để tìm ra “chánh cung” kế tiếp”, tài khoản này viết.

Bên cạnh đó, T.N cũng đưa ra ý kiến: “Trong nhiệm kỳ, cô (Đỗ Thị Hà) chưa từng có bộ ảnh chụp cùng “Bà trùm Hoa hậu” Phạm Kim Dung như các nàng hậu Mỹ Linh, Tiểu Vy, Lương Thuỳ Linh, Thuỳ Tiên đã từng.

Nếu như Thiên Ân có tích xanh trên Instagram chỉ sau 2 ngày đăng quang. Các nàng Hoa, Á hậu nhà Sen Vàng đã có đủ tích xanh thì tài khoản Instagram của Hà đến bây giờ vẫn chưa có”.

Liên quan đến tin đồn kể trên, những chia sẻ trước đó của Đỗ Thị Hà vào tháng 4/2022 khi tham gia chương trình Sóng Festival được dân mạng “đào trở lại”.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà thẳng thắn: “Trên vai Hà bây giờ có nhiều trọng trách, trong đó có hai trọng trách chính là việc học của một sinh viên và các hoạt động của Hoa hậu Việt Nam 2020. Để cân bằng được hai trọng trách này rất khó, Hà đã phải nỗ lực rất nhiều so với nhiều bạn cùng lứa tuổi.

Ví dụ, trong đợt ôn và luyện tập để thi Miss World, rất may mắn trường tổ chức dạy trực tuyến nên Hà vẫn tham gia học được, những buổi không học được thì có thể xem lại video để học lại. Còn khi thi cuối kỳ, Hà lại đang ở bên nước ngoài để tham dự kỳ thi mà đành xin tạm hoãn”.

Đồng thời cô tiết lộ thêm: “Có một áp lực lớn là thời gian thi học kỳ trước trùng với việc mình tham dự cuộc thi Miss World 2021 nên phải hoãn thi gần 6 môn, do đó kỳ này phải thi bù và cộng với các môn của kỳ này, tính ra phải 13 – 14 môn. Hà rất mong nhận được sự giúp đỡ của bạn bè thầy cô trong việc giúp ôn thi thì mình có thể vượt qua được”, cô bày tỏ.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà cũng cho biết, hiện vẫn theo đúng tiến độ lớp chuyên ngành đang theo học và chắc chắn sẽ ra trường đúng hạn. Dự định sắp tới của Đỗ Thị Hà khi kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu Việt Nam và hoàn thành chương trình học đại học là sẽ song song cả hai công việc, nghĩa là tham gia showbiz và công việc kinh doanh.

Về việc tham gia tiếp một đấu trường nhan sắc quốc tế nhưng Hoa hậu Việt Nam 2020 cho biết Miss World 2021 là một kỷ niệm đẹp trong tuổi thanh xuân của mình và cô cũng chưa có dự định tranh tài tại bất kỳ cuộc thi nhan sắc nào khác.

Bạn suy nghĩ như thế nào về nhiệm kỳ Hoa hậu của Đỗ Thị Hà? Hãy chia sẻ cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp