Diễm My trở thành hoa hậu nhỏ tuổi nhất Việt Nam

0
1269

Đêm  tại Philippines đã chính thức khép lại, đại diện Việt Nam Phạm Diễm My xuất sắc đăng quang Mini Miss  World Tourim 2018.

Xem thêm:

Diễm My đăng quang Mini Miss World Tourim 2018

Là thí sinh nhỏ tuổi nhất khi tham dự sân chơi quốc tế này, khoảnh khắc đăng quang, Diễm My chỉ mơi 5  tuổi nhưng sự cố gắng và nỗ lực của em khiến không ít người ngưỡng mộ.

Khoảnh khắc chờ đợi ngôi vị cao nhất được xướng tên

Để lại dấu ấn sâu sắc với ban giám khảo và khán giả yêu mến chương trình bằng ngoại hình xinh như thiên thần nhỏ, tài năng và bản lĩnh, chiến thắng của Diễm My nhận được sự ủng hộ của tất cả mọi người.

Chiến thắng của Diễm My được đông đảo công chúng ngưỡng mộ

Đăng quang tại Philippines, Diễm My cũng chính thức trở thành thí sinh nhỏ tuổi nhất Việt Nam đăng quang Hoa hậu nhí thế giới. Tại sân chơi này, em đã xuất sắc vượt qua các thí sinh đến từ các “Cường quốc nhan sắc” như Philippines, Thái Lan, Nhật Bản….

Diễm My hiện đang theo học mẫu giáo tại trường Nuôi dạy trẻ Hoa Phương Đỏ Hải Phòng. Ngoài việc học tập tại đây, Diễm My cũng theo học các môn năng khiếu như múa, model…tại trung tâm ươm mầm tài năng Hải Phòng.

Diễm My và huấn luyện viên Tiến Thuận

Dưới sự dìu dắt, giảng dạy trực tiếp từ Model Ngọc Hà và Huấn luyện viên Quốc tế Tiến Thuận – Người nổi tiếng với vai trò huấn luyện viên – đạo diễn catwalk tại các cuộc thi nhan sắc tâm cỡ và đứng sau sự thành công của loạt hoa hậu, á hậu, người đẹp Hải Phòng. Diễm My được đào tạo bài bản về kỹ năng diễn xuất cũng như bản lĩnh sân khấu.

Quá trình học tập tại Trung tâm Ươm mầm Tài năng Hải Phòng, Diễm My cũng nhận được sự quan tâm đặc biệt từ Giám đốc trung tâm – cô Nguyễn Thúy Hằng. Chính cô cũng là người quan sát và định hướng tài năng của Diễm My.

Thành quả của em tại cuộc thi này cũng chính là thành quả đáng ghi nhận của các thầy cô tận tình dìu dắt.

Điều đặc biệt là cách đây đúng 10 ngày, chị gái của Diễm My là Phạm Minh Nguyệt cũng đăng quang ngôi vị cao nhất của một cuộc thi dành cho tài năng nhí tại thủ đô Hà Nội.

Cả hai chị em Diễm My đều có chung xuất phát điểm là theo học tại Trung tâm ươm mầm Tài năng Hải Phòng.