Cuộc đời Phương Oanh có nhiều chi tiết giống Nam trong phim Hương Vị Tình Thân đến không ngờ

Nhiều dân mạng cũng phát hiện những sự trùng hợp giữa cuộc đời của Phương Oanh và vai diễn Nam do nữ diễn viên đảm nhận trong bộ phim Hương Vị Tình Thân

0
31086

Mới đây, Phương Oanh vừa thông báo cô mang song thai. Thông tin này nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhiều người. “Trong phim Hương Vị Tình Thân, vai của nữ diễn viên này cũng mang bầu đôi”, một dân mạng bình luận.

Sau khi đám hỏi và đăng ký kết hôn, Phương Oanh và Shark Bình dự kiến sẽ tổ chức đám cưới vào ngày 11/11 tới đây. Thế nhưng, mới đây, họ cho biết sẽ hoãn lại hôn lễ bởi nữ diễn viên đang mang song thai, nghén nặng. Thông tin này khiến nhiều fan của cặp đôi này bất ngờ cũng như gửi lời chúc phúc đến cặp đôi. Họ cho rằng, việc dời lại ngày vui trọng đại là phù hợp bởi lúc này sức khỏe mẹ và bé là quan trọng nhất.

Evoto

Theo thông tin từ Phương Oanh, cô đang mang thai đôi. Trên trang cá nhân, cô nàng đăng tải bức ảnh các loại trái cây như khế, sấu chín… bày tỏ sự “thèm chua”. Điều này khiến nhiều mẹ bầu gật gù bởi cũng “đã từng”.

Bên cạnh đó, nhiều dân mạng cũng phát hiện những sự trùng hợp giữa cuộc đời của Phương Oanh và vai diễn Nam do nữ diễn viên đảm nhận trong bộ phim Hương Vị Tình Thân. Trong đó, chi tiết nhân vật Nam kết hôn với “Shark” Long (Mạnh Trường thủ vai), thèm khế chua khi mang song thai được nhiều người chú ý đặc biệt. Bởi ở ngoài đời thực, Phương Oanh cũng kết hôn với Shark Bình và những chi tiết khác cũng tương tự. 

Bên cạnh đó, việc đám cưới của Shark Long – Nam trong Hương Vị Tình Thân và Phương Oanh – Shark Bình ngoài đời thực cũng có nét giống nhau đó chính là đều nhận sự quan tâm của “cả nước”. Thời điểm ấy, bộ phim nói trên rất “hot”, có lượng fan đông đảo.

Nói về thai kỳ hiện tại, Phương Oanh tiết lộ hơn một tháng qua, cô gần như chỉ ở nhà vì những cơn nghén dai dẳng, kéo dài cả ngày, có khi không thể ngồi dậy. Vì mang thai đôi nên cơ thể Phương Oanh nặng nề, mệt mỏi hơn tưởng tượng. “Dù vật vã với những cơn nghén dai dẳng nhưng mỗi lần đi kiểm tra nghe bác sĩ nói: “Tốt lắm, rất tốt” là mọi mệt mỏi như tan biến hết. Vậy mới nói: Chỉ cần em bé khoẻ thôi, mệt mấy mẹ cũng chịu được! Các mom nhỉ? Hihi”, cô viết.

Việc mang thai và sinh em bé, có lẽ rất lâu khán giả mới thấy Phương Oanh đóng phim. Fan của nữ diễn này đều bày tỏ sẽ sớm được thấy cô nhận vai diễn mới.

Nguồn: Tổng hợp