Quế Vân bức xúc “tố” người nhà tham lam chiếm đoạt tài sản của mình sau khi bố ruột qua đời

Trong bài viết trên trang cá nhân, cựu ca sĩ Quế Vân bày tỏ sự bức xúc của mình khi bị người nhà chiếm đoạt hết đất đai khi bố ruột qua đời.

0
682

Vào sáng ngày 13/6, Quế Vân đăng tải một dòng trạng thái dài nói về việc bố ruột qua đời mà không để lại di chúc phân chia tài sản. Cô cảm thấy bức xúc khi bị những người thân trong nhà bòn rút tài sản.

Cụ thể, cựu ca sĩ cho biết: “Bố mình mất đột xuất nên bị em Z chiếm phần đất của chúng mình. Đây là bài học quý giá mà mình phải rút ra kinh nghiệm sâu sắc cho đời con mình. Dù là ngôi nhà này nhỏ nhưng sau khi hoàn thiện sẽ đi làm di chúc luôn và ngay cho Ben và Wu (con trai thứ 2 và thứ 3 của Quế Vân – PV). Tránh sau này bọn hôi của, và anh em gi** nhau vì tiền. Khiếp hãi xã hội, lòng tham không phải từ bên ngoài, ngay bên cạnh mình luôn. Hiện tại ngay bên cạnh mình”.

Chưa hết, bên dưới phần bình luận, Quế Vân tiếp tục có lời mỉa mai thể hiện sự thất vọng của mình: “Cuộc đời chị ghét nhất là người xấu. Tham lam mà ra, vì tham nên trong đầu họ luôn tiết ra ý nghĩ xâu gán ghép cho người khác. Và họ hằn học khi thấy mình có gì. Cả một đời chị từ bé lớn lên, từ bên họ ngoại lẫn bên họ nội không cho chị ăn. Nếu họ cho ăn một bữa họ kể công đến tận bây giờ. Nhưng sau khi lớn lên, chị luôn báo đáp, cho tất có ít cho ít, có nhiều cho nhiều nhưng không bao giờ được họ đáp lại bằng sự tử tế. Họ chỉ bòn mót […] Vậy thì hà cớ gì mà mình phải đối tốt vô nghĩa với họ hàng gần em nhỉ. Thà giúp những người khổ mà tâm họ tốt”, mẹ bỉm 3 con bức xúc nói.

Bài chia sẻ nói trên của Quế Vân nhanh chóng thu hút sự chú ý của mọi người. Hơn 10 năm hoạt động showbiz, tên tuổi Quế Vân gây chú ý với loạt sóng gió xoay quanh chuyện tình cảm. Trải qua nhiều mối tình, giờ đây cô đang là mẹ đơn thân, sống bình yên và giàu có bên các con. Vào khoảng đầu năm 2023, cô gây chú ý khi quyết định trở về quê ngoại ở Bắc Giang sinh sống. 

Nguồn: Tổng hợp