“Mẹ bỉm” Mâu Thuỷ chất cực chất trong bộ ảnh mới: Lấy lại vóc dáng thần tốc sau sinh con trai

Trong bộ ảnh mới đây, Á hậu Mâu Thuỷ xuất hiện với tạo hình ấn tượng và xinh đẹp.

0
668

Trên trang cá nhân của mình, Á hậu Mâu Thuỳ vừa đăng tải loạt hình mới nhất của mình. Theo đó, cô nàng được trang điểm và làm tóc rất ấn tượng.

Trong bộ hình này, mẹ bỉm Mâu Thuỷ tự tin đọ sắc với dài mỹ nhân là Kim Duyên, Ngọc Châu và nhiều người đẹp khác.

Ngay dưới phần bình luận nhiều dành tặng lời khen đến nhan sắc và vóc dáng của Mâu Thuỷ.

Cô được nhiều người khen lấy lại vóc dáng “thần tốc” sau sinh con trai.

Trước đó, Á hậu Mâu Thuỳ cùng 6 đồng nghiệp là những nàng hậu, siêu mẫu đình đám nhận lời tham gia buổi chụp ảnh. Bảy người đẹp mất 12 tiếng đồng hồ diễn xuất trong studio. Á hậu Mâu Thủy tôn chân dài, ngực đầy với bộ thiết kế bó sát, phụ kiện ton sur ton đen.

Tháng 2/2023, cô nàng đã hạ sinh một quý tử. Mặc dù tăng cân khá nhiều nhưng hiện tại mỹ nhân này đã lấy lại vóc dáng chuẩn chỉn của mình.

Được biết, Mâu Thuỷ nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ. “Mấy khi bà đẻ vui vẻ chụp vài tấm hình, chứ bình thường đầu xù tóc rối người toàn mùi sữa. Trộm vía chăm con xuống cân không phanh, mọi người hỏi chăm có cực không thì Thủy mạnh dạn nói rằng 2 tháng xuống 7 kg thì mọi người nghĩ xem có cực không? Dù vậy nhưng vẫn đủ sữa cho con ti, còn có dư trữ đông nữa”, cô nói.

Sau khi sinh con, Mâu Thủy đã bắt đầu tập Yoga để nâng cao sức khỏe và nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn. Về phía mình, bạn thấy như thế nào về lợi ích của việc nuôi con bằng sữa mẹ, hãy để lại bình luận cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp