Á hậu Minh Kiên tiết lộ nỗi sợ khi nổi tiếng: Tôi chỉ sợ mình không làm đúng, không làm tròn trách nhiệm

Mới đây, Á hậu Minh Kiên đã có những chia sẻ của mình về kế hoạch của mình trong tương lai.

0
26881

Những ngày qua, top 3 Miss World Vietnam 2023 nhận được sự quan tâm của đông đảo mọi người. Trong đó, Hoa hậu Ý Nhi và Á hậu Đào Hiền dính phải không ít tranh cãi liên quan đến những phát ngôn của mình. 

Trước đó, dù vấp phải không ít trái chiều về nhan sắc nhưng tính tới thời điểm hiện tại, Á hậu Minh Kiên vẫn duy trì tốt hình ảnh của mình. Mới đây, trao đổi với tờ Phụ Nữ Việt Nam, cô cho biết kể từ khi đăng quang ngôi vị Á hậu, cuộc đời cô dường như chuyển trang sang một trang mới. 

Cô chia sẻ: “Xuất hiện trước công chúng, tôi sẽ luôn chỉn chu và làm tốt nhất có thể để thể hiện bản thân có sự đầu tư hình ảnh, luôn mang đến những điều tốt đẹp cho khán giả”.

Bên cạnh đó, khi nhận được câu hỏi về việc phản ứng của cô như thế nào khi bị đặt lên bàn cân so sánh giữa top 3 Miss World Vietnam 2023 và top 3 năm ngoái, Á hậu Minh Kiên chia sẻ: “Tôi nghĩ mọi người có thể nhìn thấy những ưu điểm của top 3 năm nay. Ai mà chẳng có lần đầu với những bước đi chập chững nên tôi hy vọng khán giả sẽ nhẹ nhàng hơn và ủng hộ chúng tôi trên chặng đường sắp tới để chúng tôi có thể thể hiện bản thân nhiều hơn, làm nhiều điều chứng minh danh hiệu dành cho chúng tôi là xứng đáng”.

Bên cạnh đó, Minh Kiên cho biết cô không lo lắng chuyện bị nhạt nhoà trong thời gian đương nhiệm bởi điều này phụ thuộc vào chính bản thân cô. Liên quan tới chuyện bà Kim Dung cho rằng, nàng Á hậu này có tố chất để hoạt động trong giới nghệ thuật, cô cho biết để làm được điều này cô cần phải cố gắng và học tập rất nhiều. Nếu hữu duyên, cô sẵn sàng theo đuổi con đường này.

“Tôi nghĩ chuyện đi thi quốc tế không phải là việc mà chúng ta nên chú trọng quá nhiều. Thứ quan trọng nhất chúng ta cần quan tâm đó chính là làm được những gì sau nhiệm kỳ vì xã hội ngoài kia còn rất nhiều người cần được giúp đỡ. Tôi hy vọng khán giả sẽ có cái nhìn rộng mở hơn.

Còn việc có nhạt nhòa trong tương lai hay không thì phụ thuộc vào hành động của chính bản thân mình. Làm những điều tốt đẹp nhiều hơn thì sẽ được xã hội công nhận. Khi đó, chúng ta sẽ không bị nhạt nhòa trong mắt người khác”, cô nói.

Về chuyện nỗi sợ khi trở thành người công chúng, nàng Á hậu này chia sẻ: “Để nói về sợ, tôi nghĩ tôi chỉ sợ mình không làm đúng, không làm tròn trách nhiệm mà mình có. Thứ hai, tôi sợ mình nói được mà không làm được, nên những lời nói đã nói ra, tôi phải chắc chắn sẽ làm được nó một cách trọn vẹn”.

Huỳnh Minh Kiên sinh năm 2004 tại Ninh Thuận. Cô hiện tại là sinh viên ngành Quản trị Kinh doanh tại Trường Đại học Nông Lâm Thành phố Hồ Chí Minh. Cha mẹ Minh Kiên ly hôn từ khi cô chưa chào đời. “Em chưa bao giờ xấu hổ vì mẹ em đi làm giúp việc nhà. Em không chỉ giới thiệu mẹ làm giúp việc cho các thầy cô mà còn cho phụ huynh của bạn em nữa”, Minh Kiên từng chia sẻ.

Ảnh: Phụ Nữ Việt Nam