Con gái cố NSƯT Vũ Linh bị cô ruột khởi kiện ra tòa: Sẵn sàng “đi hầu” vì mình không sai

Hồng Loan không chấp nhận việc “cô Sáu” Hồng Nhung đòi đồng sở hữu tài sản của bố mình là NSƯT Vũ Linh. Vụ kiện cáo giữa cả hai và những người liên quan đang thu hút sự chú ý của đông đảo mọi người.

0
8398

Hồng Loan không chấp nhận việc “cô Sáu” Hồng Nhung đòi đồng sở hữu tài sản của bố mình là NSƯT Vũ Linh. Vụ kiện cáo giữa cả hai và những người liên quan đang thu hút sự chú ý của đông đảo mọi người.

“Cô Sáu” Hồng Nhung

Vừa qua, vụ việc em gái cố NSƯT Vũ Linh là nghệ sĩ Hồng Nhung bức xúc đâm đơn kiện cháu gái của mình (Hồng Loan, con của cố nghệ sĩ) nhận được nhiều sự quan tâm và theo dõi từ khán giả. Mới đây, Hồng Loan cho biết, cô không đồng ý với yêu cầu đồng sở hữu tài sản bởi con gái cố nghệ sĩ có nguyện vọng chia đều cho tất cả con cháu trong nhà.

Cụ thể, trao đổi với tờ Dân Trí, Hồng Loan chia sẻ: “Mình có nói với cô Sáu là những cái này (tài sản) để con đứng, vì là con của ba nên sẽ là người đứng tên sau này. Sau đó, con sẽ bán đất, chia đều cho con cháu trong nhà để có vốn làm ăn. Con sẽ mua căn nhà riêng cho cô Sáu và Hồng Phượng, có sổ hộ khẩu riêng và cuộc sống riêng”.

Hai mẹ con Hồng Nhung

Bên cạnh đó, Hồng Loan cho biết cô muốn san sẻ cho các thành viên trong gia đình. Riêng ngôi nhà từ đường (số 5, Đoàn Thị Điểm, quận Phú Nhuận) cô sẽ không bán, nhằm có nơi hương khói cho ba. Tuy nhiên, phía em gái cố nghệ sĩ – Hồng Nhung lại quả quyết phải đồng sở hữu tài sản (tức chia đôi giữa Hồng Loan và mẹ con bà – Hồng Nhung, Hồng Phượng). Từ đó dẫn đến những tranh chấp không đáng có và ồn ào kiện tụng những ngày qua.

Hồng Loan và ba của mình

Chia sẻ về nguyên nhân mẹ con Hồng Phượng rời khỏi nhà, Hồng Loan nói: “Sống chung một nhà nhưng không khí gia đình lúc nào cũng căng thẳng. Chính vì thế, tôi buộc lòng phải mời cô Sáu và Hồng Phượng rời khỏi nhà”.

Liên quan đến việc nghệ sĩ Hồng Nhung nộp đơn khởi kiện Hồng Loan ra tòa để tranh chấp thừa kế, con gái Vũ Linh nhấn mạnh sẽ “sẵn sàng đi hầu” và khẳng định phía mình “không sai gì cả”.

Nguồn: Tổng hợp